Manga yaoi Given có DVD Anime mới, Live-Action Show

OAD đi kèm với tập 7 của manga vào ngày 1 tháng 12, live-action show ra mắt vào ngày 17 tháng 7

Trang web chính thức cho anime chuyển thể từ manga của Natsuki Kizu công bố vào hôm thứ Tư rằng nhượng quyền thương mại sẽ có cả một đĩa phim hoạt hình ban đầu mới và một live-action show. Đĩa anime gốc có tựa đề là Given: Uragawa no Sonzai ( Given : The One on the Flip-Side), và sẽ tập trung vào Mafuyu và Ritsuka trong các sự kiện của manga Given. Nó sẽ được xuất xưởng cùng với phiên bản giới hạn của tập thứ bảy của manga vào ngày 1 tháng 12.

Sáu tập phim live-action sẽ ra mắt trên Fuji TV FOD 's (Fuji TV on Demand) vào ngày 17. Jin Suzuk đóng vai chính Uenoyama, ca sĩ Sanari đóng vai Mafuyu Satō, Kai Inowaki vai Akihiko Kaji, và Shuntarō Yanagi trong vai Haruki Nakayama.

Các Với phim hoạt hình truyền hình chiếu trên Fuji TV, chương trình Noitamina trong tháng Bảy năm 2019. Bộ anime là 'phim hoạt hình đầu tiên dựa trên một boys-love manga' phát sóng vào Noitamina . Crunchyroll đã phát trực tuyến bộ truyện khi nó được phát sóng và nó mô tả câu chuyện:

Bằng cách nào đó, cây đàn guitar mà anh ấy từng yêu thích chơi và những trận bóng rổ mà anh ấy thấy rất vui lại mất đi sự hấp dẫn của chúng ...

Đó là cho đến khi Ritsuka Uenoyama ngẫu nhiên gặp Mafuyu Sato. Ritsuka bắt đầu đánh mất niềm đam mê âm nhạc trong cuộc sống hàng ngày của mình, nhưng sau đó anh ấy đã nghe Mafuyu hát lần đầu tiên. Bài hát vang lên trái tim anh và khoảng cách giữa họ bắt đầu thay đổi.