Chainsaw Man: [SPOILER] Xác nhận họ vẫn là nhân vật xuất sắc nhất

Sự trở lại đầy kịch tính của Chainsaw Man chứng kiến ​​một nhân vật được người hâm mộ yêu thích chiếm vị trí trung tâm theo cách mà chỉ nhóm mới có thể làm được, và điều đó thật tuyệt vời.

Sự hồi sinh của Chainsaw Man về Sức mạnh được nhiều người yêu mến cũng thú vị và ấm áp như bi kịch. Sau cái chết của cô  dưới tay Makima, Power đã chiến thắng trở lại theo cách mà chỉ cô mới có thể làm được, mặc dù trong một hình dạng mới. Mặc dù dường như cô đang rơi vào nỗi sợ hãi đáng sợ đối với Makima, Power vẫn tỏa sáng khi liều mạng để cứu Denji.

Một phần Sức mạnh ngủ yên trong tiềm thức của Denji khi Pochita, hình dạng con chó của Quỷ Cưa , đánh thức cô  bằng một yêu cầu quan trọng. Bối rối, Power nhận ra Pochita, nhưng tự hỏi làm thế nào họ nói chuyện nếu cô ấy đã chết. Pochita nói rõ rằng hình dạng hiện tại của cô là lượng máu nhỏ mà cô đã cho Denji tiêu thụ một lần. Anh ta cảnh báo Power rằng, bất chấp khả năng của cô ấy là Blood Devil, cô ấy sẽ sớm biến mất. Vì vậy, Pochita đưa ra giải pháp cho cô là ăn thịt anh ta để hồi sinh thành một ác quỷ.

Với cuộc sống của Denji , Power chấp nhận lời đề nghị của Pochita mà không cần thắc mắc, mong muốn có cơ hội cứu bạn của cô. Khi Makima chuẩn bị cho chiến thắng giả định của cô ấy trước Quỳ cưa, Sức mạnh xuất hiện thông qua một tia máu phun ra từ miệng Người đàn ông cưa. Cao, bốn tay và có khuôn mặt giống chó, Power bắt đầu hoạt động trong hình dạng mới của cô ấy. Cô sử dụng sức mạnh của mình với tư cách là Blood Devil để tạo ra nhiều loại vũ khí có lưỡi khác nhau nảy ra từ bên trong Makima và nhóm của mình

Trong khi tuyên bố mình là "người mạnh nhất", Power giải phóng một loạt các lưỡi kiếm máu - "Mưa máu Ngàn Tera" của cô ấy - dội xuống Makima trong một cơn bão kiếm. Với một số lời lẽ rõ ràng trong lời nói của cô ấy, và bằng những cách mạnh mẽ nhất, cô ấy hét lên rằng Makima là đồ rác rưởi khi cô ấy tiếp tục cuộc tấn công của mình. Thật không may, một trong số những Ác quỷ dưới sự kiểm soát của Makima là Ác quỷ Thây ma, kẻ mà cô sử dụng để hồi sinh đội đã thất thủ của mình và tấn công Power.

Trận chiến xoay chuyển hướng của Makima khi Ác quỷ điều khiển  chỉ vào cánh tay của Power và thổi bay nó. Trong khi Power rõ ràng đang rất đau đớn, Makima yêu cầu một câu trả lời về việc cô ấy còn sống như thế nào sau khi bị giết. Thay vì trả lời, Power tuyên bố, "cái này là của tôi" khi cô nhanh chóng chộp lấy và chạy trốn với Chainsaw Man, chỉ để Makima bắn cô bằng khả năng phát nổ một lần nữa.

Power luôn có một nỗi sợ hãi sâu sắc với Makima, có thể là do sức mạnh của cô ấy là Ác quỷ điều khiển. Ngay cả bây giờ, những mệnh lệnh điềm tĩnh đáng sợ của Makima đã cắt đứt Power như bơ. Makima cho Power một cơ hội trở thành thú cưng của cô ấy nếu cô ấy giao Chainsaw Man, ngay lập tức biến sự lo lắng trong mắt Power thành sự phấn khích. Power đã hoàn thành 180, giờ tuyên bố đã bắt anh ta cho Makima ngay từ đầu.

Power thực sự quan tâm đến Denji, và mặc dù cô ấy quay lại với ý định cứu bạn mình, không có gì ngạc nhiên khi cô ấy có vẻ lo lắng khi đối đầu với Makima. Cũng giống như cách mà Denji luôn khao khát những mối quan hệ có ý nghĩa, thường là khi theo đuổi Makima, Power luôn nỗ lực để được khen ngợi. Tuy nhiên, lần đầu tiên, Power đã bất chấp Makima vì lợi ích của Denji.

Mặc dù có vẻ như thay đổi trái tim, Power giải cứu Denji bằng cách đưa anh ta và trốn trong một thùng rác. Cả hai chia sẻ một khoảnh khắc vô cùng cảm động, trong đó Denji cố gắng tuyên bố rằng anh ấy đã sống một cuộc sống đủ tốt để chết, và nếu không có Sức mạnh, mọi chuyện sẽ không giống như vậy. Cô ấy nhắc nhở Denji rằng, trong khi Ác quỷ được tái sinh sau khi chúng chết , cô ấy sẽ không còn như vậy nữa. Tuy nhiên, Power vẫn cho Denji máu của cô ấy, lập một giao ước, và bảo anh ta tìm ra Blood Devil và biến chúng trở lại thành Power một lần nữa.

Gợi nhớ về phần đầu của bộ truyện, khi Pochita dành trái tim của mình để cứu Denji - người bán phá giá và sự hy sinh của tất cả - Power củng cố rằng không chỉ cô và Denji là bộ đôi xuất sắc nhất của bộ truyện mà Power còn là một trong những nhân vật vĩ đại nhất của  Chainsaw Man . Thật sảng khoái khi có Power trở lại và khoa trương như cô ấy đã từng, cô ấy cũng đưa cho Denji một thứ quan trọng để tìm kiếm lại.