Tác giả Chainsaw Man phát hành PG: Psycho Goreman Art

Tác giả Chainsaw Man, Tatsuki Fujimoto, đã phát hành một hình minh họa mới mô tả các nhân vật trong bộ phim hài kinh dị khoa học viễn tưởng PG: Psycho Goreman.

Tác giả của Chainsaw Man, Tatsuki Fujimoto dường như là một fan hâm mộ lớn của bộ phim hài kinh dị khoa học viễn tưởng PG: Psycho Goreman, khi họa sĩ manga này đã phát hành một hình minh họa mới có các nhân vật trong bộ phim hạng B.

Hình ảnh mới của Fujimoto đã được tài khoản Twitter Manga Mogura tung lên internet. Hình minh họa đen trắng mới mô tả nhân vật chính Mimi tạo dáng trước Psycho Goreman. Không biết liệu bức tranh minh họa này có được chính thức ủy quyền để quảng bá cho bộ phim mới hay không, hay Fujimoto chỉ đơn giản là muốn tạo ra một vài tác phẩm nghệ thuật của người hâm mộ. Bức tranh minh họa là tác phẩm thứ hai xuất hiện gần đây của Fujimoto, vì tác giả Chainsaw Man cũng vừa xuất bản một manga một cảnh mới mang tên Look Back , kể về câu chuyện của hai họa sĩ manga đầy tham vọng. Truyện độc lập dài 140 trang có sẵn để đọc trực tuyến miễn phí qua trang web Shonen Jump của VIZ Media , và cũng sẽ được phát hành dưới dạng bản in vào một ngày sau đó.

PG: Psycho Goreman là một bộ phim khoa học viễn tưởng của Canada kể về câu chuyện của hai đứa trẻ vô tình làm sống lại một lãnh chúa ngoài hành tinh. Lãnh chúa này được đặt tên là "Psycho Goreman" bởi một trong những đứa trẻ, Mimi, và buộc phải thực hiện cuộc đấu thầu của mình do cô sở hữu viên pha lê mang lại sức mạnh cho hắn, Trong khi Mimi dạy PG về cuộc sống trên Trái đất và những cậu bé kháu khỉnh, một chiến binh ngoài hành tinh tên là Pandora đã xuống Trái đất để ngăn chặn PG một lần và mãi mãi.

Bộ phim hài kinh dị chia sẻ một số phẩm chất, bao gồm óc hài hước đen tối và tình yêu máu me, với Chainsaw Man của chính Fujimoto.  Bộ truyện tranh nổi tiếng là một trong những thành công lớn nhất xuất hiện trên Shonen Jump trong vài năm trở lại đây và sẽ sớm được chuyển thể thành anime bởi studio MAPPA. Bộ truyện được VIZ Media bản địa hóa và phân phối ở Bắc Mỹ, mặc dù việc tìm kiếm bản sao thực của bộ truyện có thể khó khăn do tình trạng khan hiếm manga đang diễn ra .