My Hero Academia - Chương 333 Chứng minh All Might đã thành công

All Might dường như nghĩ rằng anh ấy đã thất bại trong việc trở thành Biểu tượng của Hòa bình nhưng My Hero Academia Chương 333 đã chứng minh rằng anh ấy đã thành công.

Kodoani.com - All Might trở thành Biểu tượng của Hòa bình chủ yếu là để giảm tỷ lệ tội phạm của Nhật Bản nhưng anh ta luôn muốn nhiều hơn thế. Anh ấy muốn mang đến cho người dân niềm hy vọng và có thể truyền cảm hứng để họ vươn tới sự vĩ đại chỉ có ở mỗi người trong số họ. Triều đại của anh ấy như một Biểu tượng hiện có thể đã kết thúc nhưng My Hero Academia vẫn tiếp tục chứng minh di sản của All Might vẫn tồn tại.

All Might đã giữ kỷ lục One For All trong bốn mươi năm, lâu hơn nhiều so với bất kỳ người dùng nào trước đây của nó. Bằng cách sử dụng nó, All Might đã đạt được nhiều hơn hầu hết các Anh hùng chuyên nghiệp có thể có. Đó là minh chứng cho động lực bền bỉ của All Might mà giờ đây anh ấy coi mình là một người thất bại sau khi buộc phải nghỉ hưu, mặc dù nó không thể xa sự thật hơn. Trước khi bắt đầu giảng dạy tại UA, All Might đã vô tình bắt đầu nuôi dạy thế hệ anh hùng tiếp theo.

Bạn sẽ khó tìm thấy một Pro-Hero không coi All Might là anh hùng cá nhân của họ, nhưng không ai có thể tự hào như Star và Stripe đã làm. Cuộc gặp gỡ đầu tiên của cô với All Might xảy ra khi cô còn nhỏ. Trong thời gian du học ở Mỹ, anh đã cứu cả Star và em gái của cô ấy khỏi một tên cướp có vũ trang, và Star say mê All Might từ đó.

Star and Stripe đã mô phỏng toàn bộ sự nghiệp Pro Hero của cô ấy sau All Might. Cô ấy đã mượn khiếu thẩm mỹ của All Might , cũng như tiếng kêu trong trận chiến "Smash" của anh ấy, và sử dụng New Order để ban cho mình siêu sức mạnh chỉ đứng sau One For All. Đối với tất cả, cô ấy là một người Mỹ toàn năng và sự ngưỡng mộ không chỉ sâu sắc. Cô ấy đã phát triển một sự cống hiến để đảm bảo hòa bình thậm chí còn lớn hơn All Might, và như một người hâm mộ, đã tự tết kiểu tóc của mình để sánh ngang với hai người của All Might.

Khi đến thời điểm để chứng minh sự cống hiến này cho hòa bình, Star đã dũng cảm đứng lên. Cô đã hy sinh cả Quirk và mạng sống của mình để phá hoại kế hoạch thống trị thế giới của All For One mà không do dự. Trong những giây phút cuối cùng của mình, cô ấy không hề hối tiếc, thay vào đó cô ấy chọn gửi lời cảm ơn đến All Might vì đã cho phép cô ấy thực hiện ước mơ trở thành một anh hùng của mình. All Might chưa bao giờ dạy cô trong lớp nhưng hướng dẫn cô cách tiếp cận trở thành một anh hùng bằng cách đơn giản là sống cuộc đời của mình, anh ấy đã truyền cảm hứng cho một anh hùng vĩ đại hơn bất kỳ ai khác.

Star and Stripe không phải là anh hùng trên màn ảnh duy nhất được truyền cảm hứng từ các anh hùng của All Might. Ngay từ đầu bộ truyện, Izuku Midoriya, Katsuki Bakugo và Shoto Todoroki đã thẳng thắn bày tỏ sự ngưỡng mộ của họ đối với những khía cạnh khác nhau trong tính cách của All Might. Izuku luôn nhìn vào sự hiện diện bình tĩnh của anh ấy. Izuku đã dành cả thời thơ ấu của mình để mơ về một ngày cậu có thể đủ quyền năng để an ủi mọi người chỉ đơn giản là với sự hiện diện của anh. Cách mà All Might đã làm khi anh ấy tuyên bố "Tôi ở đây!" Tình yêu của cậu dành cho All Might lớn đến nỗi dù không có câu nói nào của riêng mình, cậu cũng đã lên đường trở thành Anh hùng chuyên nghiệp. Đó là một nỗ lực khá lạc quan nhưng nó thể hiện tinh thần của một người sẵn sàng đối mặt với điều không thể xảy ra bất kể họ đang ở trong tình trạng nào. All Might sau đó đã thừa nhận tinh thần anh hùng của mình và giao One For All cho Izuku.

Tương tự như vậy, Katsuki đã được thúc đẩy để trở thành một anh hùng vì All Might. Katsuki có thể không ngưỡng mộ những phẩm chất nhân đức hơn người anh hùng của cậu ấy nhưng không ai có thể phủ nhận việc cậu ấy từ chối không bao giờ chịu thua trong trận chiến không phải là công cụ trong việc định hình hành trình trở thành một anh hùng có năng lực. Khi học hỏi từ All Might và các đồng nghiệp của mình, cậu ấy dần dần bắt đầu hiểu các khía cạnh sắc thái hơn của việc trở thành một anh hùng. Toàn bộ quan điểm của về một anh hùng không còn chỉ là người chiến thắng.

Là một người đã biết quá rõ về một số khía cạnh đen tối của xã hội anh hùng, không ai có thể trách Shoto vì không muốn dính dáng đến nó. Tuy nhiên, ngay cả trước khi Endeavour làm thay đổi quan điểm của về các anh hùng, Shoto từ lâu đã muốn trở thành anh hùng vì anh ấy cũng ngưỡng mộ All Might. Trong một thời gian, anh đã để cho sự oán hận của mình đối với cha mình tiêu hao anh và làm chậm tiến trình trở thành một anh hùng của mình. Phải mất lời chế nhạo của Izuku tại Hội thao để nhắc nhở Shoto lý do tại sao cậu ấy quyết định trở thành Anh hùng ngay từ đầu. Sau khi mở khóa trí nhớ của mình, Shoto đã lấy lại được Fire Quirk của mình, với ý định sử dụng nó để trở thành anh hùng tốt nhất mà anh có thể trở thành.

Theo: Kodoani.com