Black Panther 2 tạm dừng sản xuất vì chấn thương Letitia Wright chuyển biến xấu

Khi Black Panther: Wakanda Forever tiếp tục gián đoạn theo kế hoạch, các chi tiết mới xuất hiện về mức độ thương tích của Letitia Wright.

Kodoani.com - Việc sản xuất phim Black Panther: Wakanda Forever của Marvel Studios đã chính thức được thông báo trước đó khi có thông tin chi tiết mới về chấn thương trên phim trường của Letitia Wright.

Wright, người đóng vai Shuri trong Marvel Cinematic Universe, đã phải nhập viện vào tháng 8 sau khi bị một vết thương không xác định nhưng nhẹ. Theo Deadline, Wright thực sự bị gãy xương vai và chấn động trong vụ việc.

"Letitia đã hồi phục ở London kể từ tháng 9 sau chấn thương trên phim trường Black Panther 2 và đang mong muốn trở lại làm việc vào đầu năm 2022", đại diện của nam diễn viên cho biết trong một thông báo được đưa ra khi thông báo rằng Wakanda Forever sẽ sớm gián đoạn. "Letitia vui lòng yêu cầu bạn giữ cô ấy trong lời cầu nguyện của bạn."

Kevin Feige, Louis D'Esposito và Nate Moore của Marvel Studios cho biết trong một bản ghi nhớ mới gửi đến đội sản xuất. "Ngoài ra, như tất cả các bạn đều biết, Letitia đã gặp một tai nạn đáng sợ trên trường quay của chúng tôi trong một lần đóng thế hồi tháng 8. Đó là lời nhắc nhở về tầm quan trọng của an toàn mọi lúc trong công việc của chúng tôi, mà chúng tôi biết bạn hiểu và cam kết thực hiện . Những gì chúng tôi nghĩ ban đầu là những vết thương nhỏ nhưng hóa ra lại nghiêm trọng hơn nhiều khi Letitia bị gãy xương vai nguy kịch và chấn động với các phản ứng phụ nghiêm trọng. Đó là một quá trình đau đớn và Letitia đã được hồi phục tại nhà với các bác sĩ và sự hỗ trợ của cô ấy. của gia đình.

"Chúng tôi đã điều chỉnh lịch sản xuất của mình để cô ấy có thời gian cần thiết để chữa bệnh, nhưng chúng tôi chỉ có thể làm được rất nhiều điều mà không có Shuri! Chúng tôi cũng muốn cảm ơn Letitia vì tất cả những gì cô ấy đang làm để quay trở lại phim trường - chúng tôi biết bao nhiêu điều cô ấy yêu thích vai diễn này, khó khăn như thế nào khi cô ấy phải vắng nhà và cô ấy đang nỗ lực như thế nào để hồi phục nhanh nhất có thể một cách an toàn. Chúng tôi háo hức chờ đợi sự trở lại của cô ấy và chúng tôi biết rằng tất cả chúng ta sẽ cùng nhau trở lại mạnh mẽ hơn "

Trong khi quá trình sản xuất dự kiến ​​sẽ tiếp tục vào tháng 1 năm 2022 với Wright trên phim trường, một báo cáo gần đây cho thấy điều này có thể khó khăn. Wright không chỉ không phải là công dân Hoa Kỳ mà cô ấy cũng không được tiêm phòng COVID-19 và CDC đã thực hiện một quy định mới vào tháng 11 yêu cầu tất cả những người không phải là công dân nhập cư bay đến Hoa Kỳ phải được tiêm phòng đầy đủ. Cho rằng cô ấy đang hồi phục ở London, không rõ liệu cô ấy có thể bay đến Atlanta hay không, GA dự kiến ​​vào năm mới.

Theo: Kodoani.com