Loạt phim Live-Action Alice in Borderland có phần thứ 3 trên Netflix

Nam chính Kento Yamazaki, Tao Tsuchiya & đạo diễn Shinsuke Satō trở lại

Kodoani.com - Netflix đã chính thức thông báo việc sản xuất phần live-action thứ ba dựa trên manga "Alice in Borderland" (Imawa no Kuni no Alice) của tác giả Haro Aso. Dàn diễn viên chính gồm Kento Yamazaki và Tao Tsuchiya, cùng với đạo diễn Shinsuke Satō. Phần 3 sẽ tiếp tục câu chuyện hấp dẫn về thế giới bí ẩn và nguy hiểm mà nhóm nhân vật chính phải đối mặt.

Thông tin về phần ba của "Alice in Borderland" được tiết lộ cùng với một tác phẩm nghệ thuật mới, trong đó một lá bài pha trò là điểm nhấn. Đạo diễn Shinsuke Satō thông tin rằng "một cuộc hành trình mới, một cuộc hành trình hoàn toàn không ai biết, bắt đầu." Ông cũng tiết lộ danh tính bí ẩn của nhân vật phản diện của phần mới, tạo thêm sự kích thích cho người xem.

Kazutaka Sakamoto của Netflix, người đã tham gia vào các dự án như "Hero Mask" và phiên bản live-action của "Yū Yū Hakusho," sẽ đảm nhiệm vai trò của nhà sản xuất điều hành cho phần mới. Akira Morii và Daiju Takase cũng tham gia vào vai trò của nhà sản xuất. Robot đang phụ trách kế hoạch và sản xuất phần ba của loạt phim, với sự hợp tác của The Seven.

Manga tập trung vào câu chuyện của Ryōhei Arisu, một nam sinh trung học luôn cảm thấy không hài lòng với cuộc sống hàng ngày của mình. Một ngày nọ, anh chàng và những người bạn của mình bị cuốn vào một thế giới bí ẩn sau một vụ phát nổ kỳ lạ. Từ đó, họ phải tham gia vào các trò chơi sinh tồn đáng sợ để sống sót và tìm cách trở lại thế giới của chính mình.

Phần đầu tiên của "Alice in Borderland" ra mắt trên Netflix vào năm 2020 và đã trở thành một trong những bộ phim live-action phát trên dịch vụ này được xem nhiều nhất tại Nhật Bản trong năm đó. Phần hai được công chiếu vào năm 2022 và tiếp tục nhận được sự yêu thích từ khán giả trên toàn thế giới.

Netflix đã mô tả phần hai là một cuộc hành trình đầy hành động và bí ẩn khi nhóm nhân vật chính phải làm sáng tỏ những bí ẩn của Borderland để trở về thế giới của họ.

Phần live-action thứ ba của "Alice in Borderland" sẽ tiếp tục hấp dẫn người xem vào thế giới kỳ bí và đầy căng thẳng của câu chuyện này. Với dàn diễn viên hàng đầu và đội ngũ sản xuất chất lượng, loạt phim này hứa hẹn sẽ tiếp tục là một trong những tác phẩm thành công của Netflix trong thể loại live-action dựa trên manga.

Theo: Kodoani.com