Live-action Kingdom phần 4 có sự tham gia của Masao Kusakari

Kusakari đóng Chō trong phim ngày 12 tháng 7

Kodoani.com - Theo trang web chính của bộ phim live-action dựa trên manga nổi tiếng "Kingdom" của Yasuhisa Hara đã hé lộ một tin vui vào ngày thứ Hai: Trailer và hình ảnh mới cho "Kingdom: Taishogun no Kikan" (Return of the General) - bộ phim thứ tư trong loạt phim - đã chính thức được công bố. Trong thông báo đầy hứng khởi này, họ cũng tiết lộ rằng Masao Kusakari sẽ đảm nhận vai diễn Chō (Triệu).

Bộ phim dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 12 tháng 7, và lần này, đạo diễn Shinsuke Satō sẽ tái hợp với dàn diễn viên để mang đến một trải nghiệm đầy ấn tượng.

"Kingdom: Taishogun no Kikan" sẽ xoay quanh các sự kiện trong phần Shi Ka (Tử Hạ) và trận chiến Bayou của manga, nơi lần đầu tiên Shin (Xin) và Ō Ki (Wang Qi) đứng cùng nhau trên chiến trường để chống lại sức mạnh đáng kinh ngạc của Chō (Zhao) từ phía bắc. Anne (Anne Watanabe) sẽ tái hiện vai diễn quan trọng của Shi Ka (Zi Xia), trong khi dàn diễn viên khác bao gồm Kataoka Ainosuke VI (Fuu Ki), Kōji Yamamoto (Chō Sō), Yuki Yamada (Man Goku), Eri Murakawa (You Li), Hinako Sakurai (Dong Mei), và Yūki Araki (Kyō).

Đáng chú ý, bộ phim trước trong loạt phim đã đứng ở vị trí số 1 trong tuần đầu công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 7 năm trước. Bộ phim thứ ba này đã chứng minh sức hút mạnh mẽ của loạt phim, thu về doanh thu cao nhất trong số cả ba phần.

Các diễn viên hàng đầu như Kento Yamazaki, Ryō Yoshizawa, Takao Osawa và Kanna Hashimoto sẽ tiếp tục mang đến sức hút của mình trong vai diễn của mình. Đạo diễn Shinsuke Satō, người đã gây ấn tượng với các tác phẩm như "Gantz", "Death Note: Light up the NEW world", và "Bleach", sẽ tiếp tục dẫn dắt dự án này, cùng với việc tác giả Yasuhisa Hara và Tsutomu Kuroiwa quay trở lại để viết kịch bản.

Bộ phim live-action đầu tiên đã gặt hái thành công lớn tại Nhật Bản và trên thị trường quốc tế, với doanh thu tích lũy lên đến 5,73 tỷ yên (khoảng 53,2 triệu USD). Trong khi đó, phần hai "Kingdom II: Harukanaru Daichi e" (To Distant Lands) tiếp tục thành công với doanh thu 5,16 tỷ yên (khoảng 37,8 triệu USD), trở thành bộ phim live-action Nhật Bản có thu nhập cao nhất trong năm 2022.

Manga chính đã ra mắt trên tạp chí Weekly Young Jump của Shueisha vào năm 2006, và sau đó đã trở thành một hiện tượng văn hóa đối với các fan manga trên khắp thế giới.

Và đừng quên, series anime thứ năm của "Kingdom" đã ra mắt trên kênh NHK General vào ngày 6 tháng 1 với sự chờ đợi không kém phần sôi động từ fan hâm mộ.

Theo: Kodoani.com