Live-Action 'And Yet, You Are So Sweet' hé lộ clip đặc biệt

Video yêu cầu khán giả không bắt chước các động tác lãng mạn của các nhân vật trong phim khi ở trong rạp

Kodoani.com - Trang web chính thức của live-action chuyển thể từ manga And Yet, You Are So Sweet ( Na no ni, Chigira-kun ga Amasugiru) của Kujira Anan đã tiết lộ một "video đặc biệt" mới cho bộ phim vào thứ Hai. Đoạn video cho thấy một số hành vi của các nhân vật trong phim mà khán giả nên tránh thực hiện trong rạp chiếu phim, bao gồm không nằm trên đùi ai đó, không bế cô dâu hoặc tập trung cao độ vào khuôn mặt của người mình yêu thay vì vào phim. (Video nhại lại "video về cách thức" mà các rạp chiếu phim ở Nhật Bản chiếu để nhắc nhở khán giả những điều không nên làm khi xem phim.)

Mei Hata đóng vai nữ chính Maaya Kisaragi, trong khi thành viên nhóm thần tượng Naniwa Danshi Kyōhei Takahashi đóng vai Sui Chigira.

Các diễn viên khác bao gồm Rihito Itagaki trong vai Sōma Tezuka, Riko trong vai Chika Obara, Yumena Yanai trong vai Hina, Miu Suzuki trong vai Momo và Runa Nakajima trong vai Miyu Hanasaki.

Phim sẽ khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 3 tháng 3 năm 2023.

Takehiko Shinjō đang chỉ đạo bộ phim, với kịch bản của Haruka Ōkita. Shochiku đang phân phối bộ phim. Naniwa Danshi thể hiện bài hát chủ đề của phim "Nụ hôn đặc biệt".

Maaya Kisaragi, 16 tuổi, cuối cùng đã tỏ tình với người mình thích... nhưng sau đó bị từ chối thẳng thừng và chế giễu trên mạng xã hội. Tệ hơn nữa, anh chàng nổi tiếng nhất trong lớp của cô ấy, Chigira-kun, đã nghe lỏm được những lời lẩm bẩm chán nản của cô ấy về toàn bộ sự việc. Nhưng thay vì chế nhạo cô ấy, anh ấy lại an ủi cô ấy... và đề xuất một giải pháp kỳ quặc cho nỗi đau của cô ấy!

Anan đã ra mắt manga trên tạp chí Dessert của Kodansha và nó vẫn đang tiếp tục. Kodansha đã xuất bản tập 7 của manga vào ngày 13 tháng 6.

Theo: Kodoani.com