Live action diễn giải lại Thomas the Tank Engine với tư cách là một người làm công ăn lương của Nhật Bản

Loạt phim mới kỷ niệm sự trở lại của phim hoạt hình trên truyền hình Nhật Bản sau 12 năm

Kodoani.com - Tài khoản YouTube chính thức của Nhật Bản cho thương hiệu Thomas the Tank Engine đang phát sóng loạt live action mới Thomas the Salaryman, kể lại cốt truyện của các tập phim kinh điển về Thomas the Tank Engine nhưng với các nhân vật là công nhân làm công ăn lương cho một công ty Nhật Bản. Các tập phim đều có phụ đề tiếng Anh chi tiết.

Mặc dù chương trình có sự tham gia của các diễn viên là con người, nhưng mỗi tập đồng thời trình bày tập phim gốc Thomas the Tank ở góc dưới cùng bên phải với bản lồng tiếng Nhật Bản . Có một chút bất hòa khi xem một người đàn ông trưởng thành hát nhép theo giọng nữ cao.

Tập đầu tiên (hiển thị ở trên) là phần kể lại của "Down the Mine", tập thứ 25 của loạt phim đầu tiên. Trong câu chuyện gốc, Thomas rơi xuống một con mương, nhưng thay vào đó, người làm công ăn lương của anh lại rơi vào "địa ngục trò chơi di động". Câu chuyện kết thúc giống hệt với nguyên tác, với việc Thomas trở thành bạn của đồng nghiệp Gordon sau khi đã thô lỗ hắt hủi anh ta trước đó.

Tập thứ hai (được nhúng bên dưới) là phần trích dẫn của tập thứ mười sáu, "Trouble in the Shed". Tập phim này đã trở nên nổi tiếng theo thời gian vì câu chuyện chống liên minh của nó. Trong câu chuyện gốc, Gordon, James và Henry đình công nhưng nhận ra sự ngu ngốc của họ khi Sir Topham Hatt vui vẻ thay thế vai trò của họ. Những người làm công ăn lương của họ đã rút vào nhà vệ sinh dành cho nhân viên, nơi họ trông cực kỳ ngớ ngẩn vào cuối tập phim.

Tập thứ ba và tập cuối cùng sẽ phát sóng vào thứ Sáu tới. Nó sẽ dựa trên "Thomas and the Rumours", tập thứ 17 của loạt phim thứ năm.

Sê-ri web ngắn kỷ niệm sự trở lại của phim hoạt hình trên truyền hình Nhật Bản sau 12 năm. Phần thứ 13 là phần cuối cùng được phát sóng tại Nhật Bản vào năm 2010. Phần thứ 25 sẽ ra mắt trên NHK vào thứ Bảy. The Thomas & Friends: The Movie sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào mùa xuân năm 2023.

Theo: Kodoani.com