Trailer Live-Action Silent Service cho thấy những cảnh quay mới

Phần tiếp theo ra mắt vào ngày 9 tháng 2

Kodoani.com - Kênh YouTube chính thức của Amazon Prime Video Nhật Bản đã phát sóng đoạn trailer mới vào thứ Sáu cho Chinmoku no Kantai Season 1: Tokyowan Daikaisen (Silent Service Season 1: The Battle of Tokyo Bay), loạt phim live-action tiếp theo dựa trên manga The Silent Service của Kaiji Kawaguchi. Trailer giới thiệu những cảnh mới lấy bối cảnh sau sự kiện trong câu chuyện.

Bộ phim sẽ chính thức ra mắt vào ngày 9 tháng 2 với sáu tập đầu tiên. Tập 7 và 8 sẽ được phát sóng vào ngày 16 tháng 2. Amazon thông báo rằng tác phẩm này sẽ được phát sóng trên toàn thế giới. Bốn tập đầu tiên sẽ bao gồm cả nội dung của phim cũng như những cảnh chưa được công chiếu trước đây. Tập 5-8 sẽ tiếp tục kể câu chuyện.

Hình ảnh quảng cáo có sự tham gia của Takao Osawa (live-action Sky High, Tsukiji Uogashi Sandaime), người đảm nhận vai nhân vật chính Hiro Kaieda. Osawa cũng đồng thời là nhà sản xuất cho bộ truyện.

Bộ phim đã ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 29 tháng 9 và bán được 274.000 vé với tổng doanh thu 370.136.800 yên (khoảng 2,46 triệu USD) trong ba ngày đầu công chiếu. Takao Osawa và Shinzō Matsuhashi là đội ngũ sản xuất cho bộ phim live-action, Kōhei Yoshino là đạo diễn và Hikaru Takai là người viết kịch bản. B'z, với ca sĩ Ado làm giọng ca chính, đã thực hiện ca khúc "Dignity" cho phim. Bài hát cũng sẽ được sử dụng làm nhạc nền cho loạt phim mới.

Câu chuyện xoay quanh Hiro Kaieda, được bổ nhiệm làm thuyền trưởng của tàu ngầm hạt nhân đầu tiên của Nhật Bản, được chế tạo bởi sự hợp tác giữa Nhật Bản và Hoa Kỳ trong bí mật. Tuy nhiên, anh và 76 thành viên phi hành đoàn của mình gặp phải những thách thức lớn trong một câu chuyện sâu sắc về chiến tranh hạt nhân, chính trị quốc tế và hòa bình thế giới.

Kawaguchi (Eagle, Kūbo Ibuki) đã xuất bản manga chính trên tạp chí Morning của Kodansha từ năm 1988 đến năm 1996. Manga đã được chuyển thể thành anime truyền hình đặc biệt bởi Sunrise vào năm 1996, tiếp theo là video anime gồm hai phần của Sunrise từ năm 1997 đến năm 1998.

Theo: Kodoani.com