Variety: Manga của Boichi được chuyển thể thành live action

Majestic Limited hợp tác sản xuất phim với Kodansha

Kodoani.com - Trang web tin tức giải trí Variety đã thông báo vào ngày thứ Tư rằng Kodansha đang hợp tác với công ty sản xuất mới Majestic Limited để tạo ra một bộ phim dựa trên manga "Origin" của Boichi. Josh Boone, Danny Chan và Darius Shahmir là những người sáng lập Majestic Limited.

Boichi, tác giả của "Dr. Stone," đã ra mắt manga "Origin" trên Tạp chí Young vào tháng 9 năm 2016 và kết thúc vào tháng 2 năm 2019. Tập cuối cùng của manga đã được xuất bản tại Nhật Bản vào tháng 6 năm 2019, và có một chương đặc biệt có tựa đề "Origin Gaiden" cùng tháng đó.

Câu chuyện của manga "Origin" diễn ra tại Tokyo vào năm 2048, nơi Nhật Bản được kết nối với toàn bộ bán cầu bắc bằng Đường sắt Á-Âu. Thành phố đối mặt với một lượng lớn tội phạm và thói xấu tại ga cuối phía đông của nó. Tuy nhiên, mọi người ít biết rằng giữa họ có những sinh vật vô nhân đạo - robot có trí tuệ nhân tạo cấp cao, sẵn sàng giết người để tồn tại. Chỉ có một "người" duy nhất có thể ngăn chặn chúng - đó là ORIGIN.

Boichi và Inagaki, tác giả của "Eyeshield 21," đã ra mắt manga "Dr. Stone" trên Weekly Shonen Jump vào tháng 3 năm 2017. Manga này đã bước vào phần cuối cùng vào tháng 9 năm 2021 và kết thúc vào tháng 3 năm 2022.

Theo: Kodoani.com Variety