Manga Futari Switch của Akira Hiramoto kết thúc phần 1

Phim hài lãng mạn ra mắt vào tháng 3 năm 2022

Kodoani.com - Tạp chí Monthly Shonen Magazine của Kodansha vừa công bố rằng chương cuối cùng của phần đầu tiên trong manga "Futari Switch" của Akira Hiramoto đã được đăng trong số tháng 1, phát hành vào thứ Tư. Hiện tại, chưa có thông báo nào về phần thứ hai của manga.

"Futari Switch" là một bộ manga hài lãng mạn truyền thống, xoay quanh hai người bạn thời thơ ấu và hàng xóm là Shinichi và Ichigo, học cùng trường trung học. Cả hai đều có người họ thích. Cuộc sống của họ bất ngờ thay đổi khi họ vô tình hoán đổi thân xác trong một sự cố liên quan đến mướp đắng.

Akira Hiramoto đã ra mắt "Futari Switch" trên Tạp chí Shonen hàng tháng của Kodansha vào tháng 3 năm 2022, và tập sách biên soạn thứ ba đã được xuất bản vào ngày 14 tháng 7.

Ngoài ra, Hiramoto còn là tác giả của manga "Super Ball Girls," mà ông phối hợp với Muneyuki Kaneshiro và xuất bản trên tạp chí Big Comic Superior của Shogakukan từ tháng 10 năm 2022. Shogakukan đã xuất bản tập thứ hai vào ngày 30 tháng 8.

Hiramoto cũng đã kết thúc manga "RaW Hero" vào tháng 8 năm 2020, bắt đầu xuất bản từ tháng 9 năm 2018 trên tạp chí Evening của Kodansha. Tổng cộng có sáu tập sách được xuất bản, và Yen Press đang xuất bản phiên bản tiếng Anh của manga, với tập thứ sáu ra mắt vào tháng 2 năm 2022.

Theo: Kodoani.com