Manga yaoi Suki Yanen Kedo Dō Yaro ka BL sẽ có series live-action

Bộ phim lấy bối cảnh Osaka

Kodoani.com - LesPros Entertainment đã thông báo vào thứ Năm rằng họ đang sản xuất một bộ live-action chuyển thể từ manga boylove có tựa đề "Suki Yanen kedo Dou Yaro ka" (I Like You, But How About You?) của Ryōko Chiba, và dự kiến sẽ ra mắt trên "Kênh Drama DiVE" của Yomiuri TV vào ngày 11/1.

Bộ phim có sự tham gia của Hideyoshi Kan (Kamen Rider Geats) trong vai Sakae Matsumoto và Jun Nishiyama (Chúng tôi thích những gì chúng tôi thích.) trong vai Hisashi Soga.

Manga tập trung vào mối quan hệ giữa người làm công ăn lương vừa mới ly hôn Hisashi Soga và chủ nhà hàng Sakae Matsumoto. Sau khi được chuyển đến Osaka sau khi ly hôn, Hisashi luôn cúi đầu, tập trung vào công việc nhưng lại thưởng thức đồ ăn mỗi khi dùng bữa tại nhà hàng của Sakae. Nhưng Sakae đã bắt đầu coi Hisashi không chỉ là một khách hàng bình thường.

Ryōko Chiba đã xuất bản manga trên tạp chí Gush của Kaiohsha vào năm 2013, và một tập của manga đã được xuất bản vào năm 2015.

Nhà xuất bản Manga Kỹ thuật số trước đây đã xuất bản manga "Tình yêu vĩnh cửu" (Ore no Zutto Suki na Hito) của Ryōko Chiba bằng tiếng Anh vào năm 2008.

Theo: Kodoani.comPR Times , Comic Natalie