Phim truyền hình live-action Final Fantasy XIV bị hủy

Chuyển thể loạt phim live-action được công bố lần đầu tiên vào năm 2019

Kodoani.com - Dinesh Shamdasani, một trong những nhà sản xuất điều hành của dự án series truyền hình live-action Final Fantasy XIV, đã tiết lộ trên tài khoản X/Twitter của mình vào thứ Tư rằng dự án đã bị hủy bỏ. Một người theo dõi đã hỏi Shamdasani về bất kỳ thông tin cập nhật nào về dự án, anh ấy trả lời rằng nó đã "chết".

Một người theo dõi khác hỏi liệu dự án hoạt hình có an toàn hơn không, nhưng Shamdasani trả lời rằng làm phim hoạt hình sẽ khó hơn và bản quyền đã "trở lại Nhật Bản".

Jake Thornton, một trong những người viết dự án, cũng nói thêm rằng việc dự án bị hủy bỏ là do đại dịch COVID-19.

Sony Pictures và Hivemind đã công bố chuyển thể loạt live action của game vào năm 2019. Bộ truyện này có cốt truyện gốc lấy bối cảnh ở Eorzea. Đây có thể là bản chuyển thể live-action đầu tiên cho loạt game.

Ben Lustig và Thornton (Winter's Knight, The Wells Initiative) đang viết kịch bản cho bộ truyện, đồng thời là nhà sản xuất điều hành cho dự án, cùng với Jason F. Brown, Sean Daniel và Shamdasani của Hivemind.

Miniseries truyền hình live-action Final Fantasy XIV Dad of Light đã ra mắt trên Netflix ở Hoa Kỳ vào tháng 9 năm 2017. Nguồn tài liệu ban đầu đã truyền cảm hứng cho một bộ phim live-action làm lại với dàn diễn viên mới đã ra mắt tại Nhật Bản vào tháng 6 năm 2019.

Theo: Kodoani.com