Series Parasyte live-action Hàn Quốc khởi chiếu vào ngày 5 tháng 4 trên Netflix

Parasyte: The Grey cũng giới thiệu hình ảnh mới

Kodoani.com - Thông tin về sự ra mắt toàn cầu của phiên bản live-action Hàn Quốc Parasyte: The Grey (Kiseiju: The Grey) trên Netflix đã tạo ra sự chú ý lớn khi được thông báo vào ngày 5 tháng 4, đồng thời cũng hé lộ một loạt hình ảnh mới vào thứ Tư. Bộ phim này sẽ kéo dài đến tháng 6 và có sự góp mặt của các diễn viên hàng đầu như Jeon So-nee, Koo Kyo-hwan và Lee Jung-hyun.

Dự án này do Yeon Sang-ho, người đã ghi dấu ấn với các tác phẩm như Train to Busan và Peninsula, đảm nhiệm vai trò đạo diễn và viết kịch bản cùng với Ryu Yong-jae. Netflix cũng tiết lộ tham gia của Kwon Hae-hyo và Kim In-kwon mặc dù vẫn giữ bí mật về vai diễn của họ.

Câu chuyện của Parasyte: The Grey dựa trên manga nổi tiếng Parasyte (Kiseiju) của Hitoshi Iwaaki, nhưng sẽ mang đến một cốt truyện mới và độc đáo. Jeon So-nee sẽ đảm nhận vai trò của Jeong Su-in, một phụ nữ bị ký sinh trùng tấn công, nhưng sau khi không thể chiếm được bộ não của cô, ký sinh trùng đó đặc biệt quyết định chung sống với cô.

Trong khi đó, nhân vật Seol Kang-woo do Koo Kyo-hwan thủ vai, sẽ bắt đầu một cuộc hành trình đầy nguy hiểm để tìm kiếm em gái mất tích của mình, trong khi Lee Jung-hyun sẽ vào vai thủ lĩnh của The Grey, một đội đặc nhiệm chuyên đối đầu với ký sinh trùng.

Manga chính của Hitoshi Iwaaki đã thu hút đông đảo độc giả khi được đăng trên tạp chí Afternoon của Kodansha từ năm 1990-1995. Câu chuyện xoay quanh cuộc chiến giữa loài người và ký sinh trùng ngoài hành tinh, và đã được chuyển thể thành anime truyền hình và hai bộ phim live-action trước đó vào năm 2014 và 2015.

Theo: Kodoani.com