Lionsgate mua lại phim người thật đóng Streets of Rage

Derek Kolstad viết kịch bản; dj2 Entertainment, Escape Artists sản xuất dự án

Kodoani.com - Trang web tin tức giải trí Deadline đưa tin hôm thứ Tư rằng Lionsgate đã mua được bộ phim live-action sắp tới chuyển thể từ game Streets of Rage của Sega.

Tác giả của loạt phim John Wick Derek Kolstad đang viết kịch bản. Anh ấy đang sản xuất cùng với Toru Nakahara (nhà sản xuất phim live-action Sonic the Hedgehog). dj2 Entertainment và Escape Artists sẽ sản xuất bộ phim. dj2 Entertainment trước đây đã sản xuất các bộ phim live-action Sonic the Hedgehog . Brady Fujikawa và Jon Humphrey đang quản lý dự án tại Lionsgate với các giám sát Shuji Utsumi và Nakahara cho Sega, Dmitri M. Johnson cho dj2 và Tony Shaw cho Escape Artists. Dan Jevons của Dj2 và Todd Black và Jason Blumenthal của Escape Artists cũng sẽ tham gia sản xuất.

Sega phát hành phần đầu tiên trong sê-ri Streets of Rage (Bare Knuckle ở Nhật Bản) cho Sega Mega Drive và Sega Genesis vào năm 1991. Game tiếp theo Streets of Rage 2 phát hành năm 1992 và Streets of Rage 3 phát hành năm 1994. Có trụ sở tại Paris nhà phát triển và nhà xuất bản Dotemu đã hợp tác với công ty Lizardcube có trụ sở tại Paris và Guard Crush Games có trụ sở tại Montréal để phát hành Streets of Rage 4 vào tháng 4 năm 2020.

Variety đã báo cáo vào năm 2016 rằng Sega đang lên kế hoạch chuyển thể thành phim hoặc truyền hình của nhượng quyền thương mại. Vào thời điểm báo cáo cho biết bản chuyển thể là sự hợp tác giữa Stories International — liên doanh của Sega Group và Hakuhodo DY Group cho các dự án điện ảnh và truyền hình — và công ty sản xuất Circle of Confusion. Báo cáo của Deadline từ thứ Hai cho biết Circle of Confusion là một trong những công ty đại diện cho Kolstad.

Theo: Kodoani.com