Live-Action Otonanajimi Film tiết lộ thêm 2 diễn viên

Riku Hagiwara, Nana Asakawa tham gia dàn diễn viên của bộ phim tháng 5 năm 2023

Kodoani.com - Trang web chính thức của live-action chuyển thể từ manga Otonanajimi (Adulthood Friends) của tác giả Aya Nakahara đã tiết lộ thêm hai diễn viên cho bộ phim vào thứ Năm

Riku Hagiwara (trái trong hình trên) đóng vai sinh viên và công nhân hoàn hảo Iori Hasumi, trong khi Nana Asakawa (phải) đóng vai nhà thiết kế nhiệt tình và lãng mạn Mio Kotomori.

Mizuki Inoue (live-action Tomodachi Game R4 , phim Yowamushi Pedal, ảnh trên bên trái) từ nhóm nhạc thần tượng nam HiHi Jets sẽ vào vai Haru Aoyama trong phim, trong khi Rinka Kumada (live-action Marry Me!, Seishun Cinderella, bên phải) sẽ vào vai Kaede Kagaya. (Ảnh trên tái tạo ảnh bìa trên tập đầu tiên của manga.)

Bộ phim sẽ khởi chiếu vào ngày 12 tháng 5 năm 2023. Hiroto Takahashi sẽ chỉ đạo bộ phim, với kịch bản của Erika Yoshida .

Câu chuyện hài lãng mạn của manga tập trung vào những người bạn thời thơ ấu Kaede Kagaya và Haru Aoyama. Kể từ khi họ mới bốn tuổi, Haru đã giúp đỡ Kaede, và Kaede đã thầm yêu Haru kể từ đó - hai thập kỷ sau. Nhưng giờ đây, nhờ có một cô gái khác thích Haru và sự xuất hiện của một người bạn thời thơ ấu khác tên là Iori, mọi thứ cuối cùng cũng có thể bắt đầu đi theo hướng lãng mạn cho Kaede và Haru. (Tiêu đề của manga là một cách chơi chữ của các từ tiếng Nhật otona [người lớn] và osananajimi [bạn thời thơ ấu].)

Nakahara (Love*Com, Dame na Watashi ni Koishite Kudasai) ra mắt manga Otonanajimi trên tạp chí Cocohana của Shueisha vào tháng 3 năm 2019 và kết thúc vào tháng 10 năm 2021. Tập thứ tám và tập cuối cùng của manga được xuất bản vào tháng 12 năm 2021.

Theo: Kodoani.com