Tiết lộ trailer Live-Action Kappei cùng bài hát nền

Takanori Nishikawa kết hợp với Momoiro Clover Z biểu diễn ca khúc nền cho phim ngày 18 tháng 3

Kodoani.com - TOHO bắt đầu trình chiếu vào thứ năm một đoạn video mới cho bộ phim live-action chuyển thể từ manga hài của Kiminori Wakasugi là Kappei đã hé lộ bài hát nền  "Tekketsu†Gravity". Bài hát biểu diễn bỡi Iron Blood†Gravity.

Phim sẽ khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 18 tháng 3. Phim chuyển thời gian của câu chuyện sang năm 2022. Takashi Hirano (Dororo, phim live-action Library Wars) sẽ chỉ đạo bộ phim, với kịch bản của Yuichi Tokunaga. Koji Endo đang soạn nhạc cho phim.

Hakusensha mô tả manga:

Kappei là một võ sĩ sống ở một hòn đảo nhỏ hẻo lánh và bị cô lập, trong số rất nhiều thanh niên đang luyện tập hăng say với Sư phụ của họ để sống sót sau ngày tận thế tháng 7 năm 1999 được Nostradamus dự đoán - điều không bao giờ đến. Master cuối cùng đã từ bỏ vào năm 2011, giải tán trại võ thuật và gửi các thành viên trở lại Nhật Bản ngày nay. Không có kiến ​​thức về thế giới hiện đại, Kappei đến Tokyo và bắt đầu một cuộc sống mới: như một anh hùng không có phản diện.

Wakasugi (Detroit Metal City, All Esper Dayo!) Đã ra mắt manga gốc trên tạp chí Young Animal của Hakusensha vào năm 2011 sau khi kết thúc manga Detroit Metal City của mình trên cùng tạp chí. Manga kết thúc vào năm 2014. Hakusensha đã xuất bản sáu tập sách tổng hợp cho manga.

Theo: Kodoani.com