Live-Action Tokyo Revengers 2 Phim tiết lộ tiêu đề cùng hình ảnh

Phần đầu tiên khởi chiếu trong Tuần lễ vàng, phần thứ hai ra mắt vào mùa hè

Kodoani.com - Tài khoản Twitter chính thức của Tokyo Revengers 2, bộ phim live-action gồm hai phần tiếp theo đã được công bố trước đó dựa trên manga Tokyo Revengers của Ken Wakui, đã tiết lộ tiêu đề của hai bộ phim vào thứ Hai. Phim đầu tiên có tựa Chi no Halloween -Unmei- (Bloody Halloween -Fate-), trong khi phim thứ hai có tựa Chi no Halloween -Kessen- (Bloody Halloween -Decisive Battle-). Tài khoản Twitter cũng tiết lộ hình ảnh bên dưới cho các bộ phim.

Chi no Halloween -Unmei- sẽ mở cửa trong các ngày lễ trong Tuần lễ Vàng của Nhật Bản vào mùa xuân năm 2023, trong khi Chi no Halloween -Kessen- sẽ phát sóng vào mùa hè năm 2023.

Takumi Kitamura sẽ trở lại đóng vai Takemichi Hanagaki trong phần tiếp theo. Các diễn viên trở lại khác bao gồm Ryō Yoshizawa trong vai Mikey và Yuki Yamada trong vai Draken. Đạo diễn Tsutomu Hanabusa và nhà sản xuất Shota Okada cũng sẽ trở lại.

Bộ phim đầu tiên ra rạp tại Nhật Bản vào tháng 7 năm 2021 và là bộ phim người thật đóng số 1 tại Nhật Bản vào năm 2021.

Wakui đã ra mắt manga trên Tạp chí Weekly Shōnen vào tháng 3 năm 2017. Kodansha đã xuất bản tập thứ 29 của manga vào ngày 17 tháng 8 và sẽ xuất bản tập thứ 30 vào ngày 17 tháng 11. Manga sẽ kết thúc trong ba chương, có khả năng là vào ngày 16 tháng 11.

Takemichi, thanh niên thất nghiệp còn trinh, được biết rằng người con gái đầu tiên và cũng là duy nhất cho đến bây giờ mà anh hẹn hò từ trung học đã chết. Sau một vụ tai nạn, anh ta thấy mình được quay về những ngày cấp hai. Anh ta thề sẽ thay đổi tương lai và giữ lấy người con gái ấy, để làm việc đó, anh ta quyết định sẽ vươn lên làm trùm băng đảng khét tiếng nhất ở vùng Kantou.

Chuyển thể anime truyền hình của manga được công chiếu vào tháng 4 năm 2021. Crunchyroll đã phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng tại Nhật Bản. Arc "Seiya Kessen" ("Christmas Showdown") của anime sẽ khởi chiếu vào tháng Giêng.

Theo: Kodoani.com