Live-Action hài lãng mạn Otonanajimi Đăng Teaser cùng Poster Visual

Thần tượng HiHi Jets Mizuki Inoue, ngôi sao Rinka Kumada trong câu chuyện của Love*Com sẽ lồng tiếng nhân vật chính

Kodoani.com - Trang web chính thức của live-action chuyển thể từ manga Otonanajimi (Adulthood Friends) của tác giả Aya Nakahara đã đăng tải đoạn giới thiệu và poster đầu tiên của bộ phim vào thứ Hai:

Khẩu hiệu trong tấm áp phích có nội dung: "Trong mối quan hệ đơn phương kéo dài 20 năm!?"

Câu chuyện hài lãng mạn của manga tập trung vào những người bạn thời thơ ấu Kaede Kagaya và Haru Aoyama. Kể từ khi họ mới bốn tuổi, Haru đã giúp đỡ Kaede, và Kaede đã thầm yêu Haru kể từ đó - hai thập kỷ sau. Nhưng giờ đây, nhờ có một cô gái khác thích Haru và sự xuất hiện của một người bạn thời thơ ấu khác tên là Iori, mọi thứ cuối cùng cũng có thể bắt đầu đi theo hướng lãng mạn cho Kaede và Haru. (Tiêu đề của manga là một cách chơi chữ của các từ tiếng Nhật otona [người lớn] và osananajimi [bạn thời thơ ấu].)

Mizuki Inoue (live-action Tomodachi Game R4 , phim Yowamushi Pedal, ảnh trên bên trái) từ nhóm thần tượng nam HiHi Jets đóng vai Haru Aoyama trong phim, trong khi Rinka Kumada (live-action Marry Me!, Seishun Cinderella, bên phải) đóng Kaede Kagaya.

Riku Hagiwara (trái trong hình trên) đóng vai sinh viên và công nhân hoàn hảo Iori Hasumi, trong khi Nana Asakawa (phải) đóng vai nhà thiết kế nhiệt tình và lãng mạn Mio Kotomori.

Bộ phim sẽ khởi chiếu vào ngày 12 tháng 5 năm 2023. Hiroto Takahashi sẽ chỉ đạo bộ phim, với kịch bản của Erika Yoshida .

Nakahara (Love*Com, Dame na Watashi ni Koishite Kudasai) ra mắt manga Otonanajimi trên tạp chí Cocohana của Shueisha vào tháng 3 năm 2019 và kết thúc vào tháng 10 năm 2021. Tập thứ tám và tập cuối cùng của manga được xuất bản vào tháng 12 năm 2021.

Nakahara ra mắt manga Dame na Watashi ni Koishite Kudasai trên tạp chí Weekly You của Shueisha vào tháng 4 năm 2013 và kết thúc vào tháng 8 năm 2016. Shueisha đã xuất bản 10 tập sách tổng hợp cho manga. Nakahara đã ra mắt phần tiếp theo của manga Dame na Watashi ni Koishite Kudasai R trên tạp chí Monthly You vào tháng 10 năm 2016 và kết thúc bộ truyện ở tập thứ sáu, phát hành vào tháng 11 năm 2018. Bộ truyện tranh đã chuyển thể cho một bộ phim truyền hình live-action chuyển thể vào tháng 1 năm 2016.

Nakahara cũngra mắt manga Ōkami to Suzu (The Wolf and the Bell) trên Cocohana vào tháng 11 năm 2021.

Theo: Kodoani.com