Netflix sẽ phát live action Trillion Game trên toàn thế giới vào thứ Bảy

Bộ truyện dài 10 tập dựa trên manga được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 7

Kodoani.com - Trong thông báo mới từ nguồn tin giải trí Variety vào ngày thứ Sáu, Netflix đã xác nhận rằng họ sẽ phát sóng phiên bản live-action của manga "Trillion Game" của tác giả Riichirou Inagaki và Ryoichi Ikegami. Bộ phim dự kiến sẽ bắt đầu phát sóng vào ngày thứ Bảy và sẽ có tổng cộng 10 tập. Điều đáng chú ý là toàn bộ bộ phim đã sẵn sàng để xem trên Netflix tại Nhật Bản.

Netflix và TBS đã công bố một sự hợp tác vào tháng 10 năm 2021 với mục tiêu phát hành các bộ phim sản xuất bởi TBS trên khắp thế giới, bao gồm các tác phẩm như "Japan Sinks: People of Hope," "The Future Diary," và "Let's Get Divorced."

"Trillion Game" đã được công chiếu lần đầu trên kênh TBS và các kênh liên kết vào ngày 14/7.

Dàn diễn viên của bộ phim live-action bao gồm Ren Meguro của nhóm nhạc thần tượng Snow Man trong vai nhân vật chính Haru Tennōji, và Hayato Sano vào vai Manabu "Gaku" Taira. Các diễn viên khác cũng xuất sắc, bao gồm Kouji Kikkawa trong vai Kazuki Kedōin và Mio Imada trong vai Kirihime Kokuryū. Kanako Momota của nhóm nhạc thần tượng Momoiro Clover Z vào vai Akari Hirotora, và Kenjiro Tsuda vào vai nhà sản xuất tin tức Kunugi. Yoshiaki Murao đã đảm nhiệm vai trò đạo diễn và Daisuke Habara viết kịch bản cho bộ phim.

Câu chuyện của "Trillion Game" xoay quanh hai nhân vật chính: Haru, người vui vẻ và Gaku, người nghiêm túc. Họ là hai người bạn thân với một mục tiêu lớn, kiếm hàng nghìn tỷ đô la để có khả năng mua bất kỳ thứ gì họ muốn trên thế giới. Haru có tài hùng biện và thuyết phục, và anh đã thu hút sự yêu mến của mọi người xung quanh. Trong khi đó, Gaku là một lập trình viên có tài năng nhưng không khéo léo về cuộc sống xã hội. Hai người gặp nhau và tái hợp sau nhiều năm khi đơn xin vào công ty ngân hàng của Gaku bị từ chối.

Manga "Trillion Game" do tác giả Inagaki và Ikegami sáng tác và đã ra mắt trên tạp chí "Big Comic Superior" của Shogakukan vào tháng 12 năm 2020. Manga đã bán được hơn 1,5 triệu bản trong lưu thông và đang được chuyển thể thành một bộ anime truyền hình, sẽ phát sóng trên TBS và các kênh khác tại Nhật Bản.

Theo: Kodoani.com