Series Black Jack Live-Action tiết lộ thêm dàn diễn viên

Kodoani.com - Trang web chính thức của bộ live-action chuyển thể từ manga Black Jack của Osamu Tezuka đã tiết lộ thêm dàn diễn viên tham gia bộ phim vào thứ Năm.

Dàn diễn viên mới bao gồm Shizuka Ishibashi (ở giữa hình trên) trong vai Kiriko, cũng như Takayuki Yamauchi (phía trên bên trái trong hình trên), Eiji Okuda (phía trên bên phải), Tetsuya Chiba (phía dưới bên trái) và Ryōsuke Mikata (phía dưới bên phải).

Bộ phim dự kiến sẽ ra mắt trong năm nay và sẽ có sự tham gia của Issei Takahashi trong vai nhân vật chính. Hideo Jōjō sẽ đạo diễn bộ phim, Yoshiko Morishita đang viết kịch bản, Takashi Ohmama đang sáng tác nhạc, và Isao Tsuge đang thiết kế trang phục và giám sát thiết kế nhân vật.

Manga Black Jack của Tezuka tập trung vào một bác sĩ tài giỏi hành nghề mà không có giấy phép. Tezuka đã xuất bản manga này trên tạp chí Weekly Shōnen Champion của Akita Shoten từ năm 1973 đến năm 1984. Trang web chính thức của Osamu Tezuka mô tả manga như sau:

Đây là một bộ phim y khoa trong đó nhân vật chính là bác sĩ phẫu thuật tài năng nhưng không có giấy phép, Black Jack. Được trời phú cho kỹ thuật phẫu thuật xuất sắc, Black Jack luôn thần kỳ cứu sống những bệnh nhân bị bệnh nặng và những người cận kề cái chết. Nhưng anh chàng luôn đòi một cái giá quá đắt cho ca phẫu thuật của mình, đó là lý do tại sao sự hiện diện của anh ta bị giới y tế từ chối. Black Jack sống lặng lẽ trong một phòng khám ở vùng hoang vu hoang vắng cùng với trợ lý của mình, Pinoko, người được anh cứu sống. Những bệnh nhân mà các bác sĩ khác đã từ chối đến gặp anh ấy mỗi ngày; anh ấy đại diện cho niềm hy vọng cuối cùng của họ.

Theo: Kodoani.com