Series Live-Action Harem Marriage tiết lộ video giới thiệu, hình ảnh mới, ca sĩ

HYDE biểu diễn bài hát nền cho loạt phim ra mắt vào ngày 16 tháng 1

Kodoani.com - Kênh truyền hình ABC thông tin HYDE sẽ biểu diễn ca khúc "Final Piece" cho series live-action chuyển thể từ manga Harem Marriage (Hare Kon). Các nhân viên cũng tiết lộ một hình ảnh cho chương trình.

ABC cũng đang phát trực tuyến video giới thiệu cho bộ phim.

Bộ phim sẽ khởi chiếu trên ABC vào ngày 16 tháng 1 lúc 11:55 tối. Phim có sự tham gia của Haruka Shimazaki trong vai Koharu Maezono, Yū Inaba trong vai Ryūnosuke Date, Yurina Yanagi trong vai Yuzu Date và Nana Asakawa trong vai Madoka Date.

Takashi Ninomiya (live-action Laid-Back Camp, Mairu no Vich) đang chỉ đạo chuyển thể. Kana Yamada (The Naked Director) đang viết kịch bản và cũng là đạo diễn của bộ phim.

Kodansha Comics đã cấp phép cho manga và bắt đầu phát hành bộ truyện vào tháng Giêng. Công ty đã phát hành tập thứ 10 vào ngày 26 tháng 10. Kodansha Comics mô tả manga:

Người đàn ông mà Koharu yêu không hề lừa dối cô ấy ... anh chàng đang lừa dối vợ mình với cô ấy! Và không chỉ vậy ... anh ta còn là chàng trai thứ ba liên tiếp làm được như vậy. Chán nản, cô rời Tokyo về quê, từ chối một tương lai của tình yêu và hôn nhân để có một cuộc sống đơn giản hơn. Nhưng mọi thứ đã thay đổi - bố mẹ cô đang gặp khó khăn, quán cà phê mà họ điều hành đã đóng cửa, và một người đàn ông đáng sợ vẫn bám theo cô xung quanh. Cô ấy nghĩ rằng điều này có thể là dành cho cô ấy, cho đến khi cô ấy biết rằng quê của cô đã cho phép hôn nhân đa thê, và cô đã lọt vào tầm ngắm của người đàn ông đó với tư cách là người vợ thứ ba của anh ta!

Non ra manga trong Magazine Weekly Young của Kodansha vào năm 2014. Kodansha xuất bản tổng cộng 19 tập manga. Bộ truyện này có 2,6 triệu bản đang phát hành.