Anime Tokyo Twenty Four Ward hé lộ ca sĩ hát bài ending, hình ảnh mới, video quảng cáo 3 nhân vật

Anime truyền hình gốc của CloverWorks khởi chiếu vào ngày 5 tháng 1

Kodoani.com - Trang web chính thức của series anime truyền hình gốc mới Tokyo Twenty Four Ward ( Tokyo 24-ku ) của CloverWorks đã tiết lộ một số thông tin về anime.

Các diễn viên lồng tiếng Junya Enoki , Yūma Uchida và Kaito Ishikawa sẽ biểu diễn bài hát ending kết thúc "255,255,255."

Trang web cũng đăng tải các đoạn giới thiệu nhân vật của ba nhân vật chính vào thứ Năm, thứ Sáu và thứ Bảy.

Shūta Aoi

Koki Suidō

Ran Akagi

Anime sẽ ra mắt với đặc biệt kéo dài một giờ trên các kênh Tokyo MX , Tochigi TV , Gunma TV và BS11 vào ngày 5 tháng 1 lúc 24:00 trước khi chuyển sang khung giờ bình thường lúc 24:30 ( 12:30 sáng) Anime cũng sẽ công chiếu trên ABC TV và Mētele .

Các ngôi sao của chương trình:

Junya Enoki lồng tiếng Shūta Aoi

Yūma Uchida lồng tiếng Ran Akagi

Kaito Ishikawa lồng tiếng Koki Suidō

Manaka Iwami lồng tiếng Asumi Suidō

Yui Makino lồng tiếng Mari Sakuragi

Nanami Tomaru lồng tiếng Kinako

Hitomi Nabatame lồng tiếng Sakiko Tsuzuragawa

Taiten Kusunoki lồng tiếng Gori Suidō

Sayaka Ohara lồng tiếng Kanae Suidō

Sōma Saitō lồng tiếng Kunai

Atsushi Imaruoka lồng tiếng Yamamori

Eri Kitamura lồng tiếng Lucky

Yōji Ueda lồng tiếng Hiroki Shirakaba

Rina Hidaka lồng tiếng Kozue Shirakaba

Yūichi Nakamura lồng tiếng Wataru Tsukushi

Yumiri Hanamori lồng tiếng Kana Shishido

Hiroya Egashira lồng tiếng Kaoru Shindō

Naokatsu Tsuda (đạo diễn của bốn mùa anime JoJo's Bizarre Adventure đầu tiên, giám đốc của JoJo's Bizarre Adventure: Golden Wind) sẽ chỉ đạo anime tại CloverWorks. Vio Shimokura của Nitroplus đang viết và giám sát kịch bản của bộ truyện. FiFS (gồm Shuji Sogabe và Kanako Nono) đang thiết kế các nhân vật, và Takahiro Kishida (Baccano !, Durarara !!, Haikyu !!) đang chuyển thể những thiết kế đó cho hoạt hình. Hideyuki Fukasawa (Fate / stay night: Unlimited Blade Works, Flowers of Evil) đang soạn nhạc.

Anime diễn ra trên một hòn đảo nhân tạo nổi ở Vịnh Tokyo, có tên là "Kyokutō Hōreigai Tokubetsu Chiku " (Đặc khu Viễn Đông ngoài vòng pháp luật), có biệt danh là "24th Ward." Bộ truyện xoay quanh ba người bạn thời thơ ấu sinh ra và lớn lên trên đảo: Ran, Koki và Shuta. Cả ba có quan điểm xã hội, sở thích và tính cách khác nhau, nhưng họ luôn đi chơi cùng nhau. Nhưng các mối quan hệ của họ sẽ thay đổi đáng kể sau một sự cố nào đó.

Tại một buổi lễ tưởng niệm một năm sau khi sự việc xảy ra, cả ba tình cờ gặp lại nhau, và tất cả điện thoại của họ bắt đầu đổ chuông cùng một lúc. Cuộc điện thoại là từ một người bạn mà họ cho là đã chết, thúc giục họ "lựa chọn tương lai." Mỗi bạn trẻ sẽ tin vào cách làm của mình để bảo vệ tương lai của người dân phường 24.

Theo: Kodoani.com