My Little Monster: sẽ có phần 2?

My Little Monster là một trong những bộ anime hài thành công nhất cho đến nay, nhưng liệu Phần 2 có thể xuất hiện?

My Little Monster là một  anime romcom và shoujo nổi tiếng đã nhận được một anime 13 tập, được chuyển thể từ bộ truyện tranh thành công của Robico. Kể từ khi ra mắt lần đầu tiên vào năm 2012, anime đã chứng kiến ​​mức  độ phổ biến ngày càng cao trong những năm gần đây do Netflix và nhu cầu tái tạo về nội dung tiếp theo. Đây là những gì đã xảy ra trong My Little Monster phần 1 và khả năng cuối cùng nó sẽ nhận được phần 2 được chờ đợi từ lâu.

Cốt Truyện Của My Little Monster

My Little Monster có sự tham gia của Shizuku Mizutani và Haru Yoshida, hai người bạn cùng lớp với cách tiếp cận cuộc sống hoàn toàn khác nhau. Shizuku cực kỳ tập trung vào học tập và xuất sắc trong học tập để đảm bảo một tương lai thành công. Với sự tận tâm cao độ của mình đối với việc học, cô ấy gặp khó khăn trong việc kết nối với những người bạn cùng lớp gọi cô ấy là "tảng băng" và thường né tránh thái độ khắc kỷ của cô. Trong khi đó, Haru được biết đến là một học sinh hư của lớp, luôn trốn học và có một tai tiếng bạo lực dựa trên những tin đồn trước đó. Haru, người thực sự yêu thương và dịu dàng với người khác, không quan tâm đến những suy đoán sai lầm.

Khi Haru gặp Shizuku, anh ấy ngay lập tức đối xử với cô ấy như thể họ thân thiết trong khi Shizuku ngưỡng mộ thái độ trẻ con và vô tư của cậu đối với cuộc sống và những người khác. Haru nhanh chóng phải lòng Shizuku, người đang đấu tranh để tạm dừng việc học của mình để theo đuổi cảm giác yêu đương xa lạ này. Họ trở thành bạn với những người bạn cùng lớp Natsume và Sasahara, những người cũng tìm những cảm giác mới. Cùng nhau, bộ tứ tham gia vào những trò hề kỳ lạ và hoang dã - như chăm sóc con gà cưng của Haru, Nagoya.

Đến cuối My Little Monster, Sasahara đột nhiên nhận ra tình cảm thực sự của mình dành cho Natsume. Tuy nhiên, hy vọng của anh đã bị dập tắt khi anh phát hiện ra cô ấy thích anh họ lớn tuổi của Haru, Mitsuyoshi, người là cha của Haru và sở hữu sân đánh bóng  nơi nhóm bạn thường lui tới. Trong khi bạn bè của họ đau khổ vì tình yêu, Shizuku và Haru làm việc để hiểu nhau hơn để tạo tiền đề cho một mối quan hệ lành mạnh. Shizuku ngưỡng mộ sự ngây thơ và chân thành của Haru khi yêu cô ấy, hy vọng rằng cô ấy sẽ có thể đáp lại tình cảm chân thành của anh ấy. Phần 1 kết thúc với một nhân vật mới bí ẩn xuất hiện, dường như đang chuẩn bị cho Phần 2.

Sẽ Có Một Mùa 2 của My Little Monster

My Little Monster là anime chuyển thể từ loạt manga shoujo của tác giả Robico ra mắt từ năm 2008-2013. Bộ truyện tranh gồm 13 tập - với tập ấn bản thưởng thứ 14 được phát hành vào năm 2014 - trong khi anime dừng lại vào khoảng thời gian của bữa tiệc năm mới ở Tập 4. Với điểm giới hạn của anime, có khoảng mười tập truyện tranh có giá trị là nội dung chưa được đề cập có thể dễ dàng kéo dài thêm hai mùa nữa. Mặc dù có rất nhiều tài liệu nguồn còn lại để xây dựng, anime vẫn chưa chuyển thể phần còn lại của bộ truyện.

Ra mắt vào năm 2012,  anime My Little Monster đã trôi qua chín năm mà không có tin tức từ Brain Base Studio liên quan đến nội dung khác. Đã là một loạt phim hài nổi tiếng trong thời gian đầu ra mắt, anime đã đạt được thành công hơn nữa nhờ Netflix, thúc đẩy nhu cầu cho Phần 2 đồng thời tăng doanh số bán manga .

Mặc dù Brain Base Studio chưa chính thức hủy bỏ hay làm mới bộ truyện, nhưng chín năm là một khoảng thời gian dài để một bộ anime tạm ngừng phát sóng. Manga kết thúc vào năm 2013, khiến bộ truyện không còn gì để quảng bá và khả năng kiếm tiền hạn chế cho Phần 2. Mặc dù rất ít khả năng  My Little Monster sẽ nhận được Phần 2, nhưng nhiều điều bất ngờ hơn đã xảy ra trong thế giới anime. Trong khi chờ đợi, người hâm mộ có thể tìm thấy niềm an ủi trong loạt manga đã hoàn thành của nó.