Buổi hòa nhạc Demon Slayer được phát hành tại rạp

Buổi hòa nhạc Demon Slayer sắp tới sẽ được phát sóng tại một số rạp chọn lọc và sẽ có âm nhạc của cả bộ anime và bộ phim gần đây.

Người hâm mộ của bộ anime mang tính biểu tượng  sẽ có thể xem  buổi hòa nhạc sắp tới của dàn nhạc Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba  tại một số rạp chọn lọc ở Nhật Bản.

Theo Siliconera,  buổi hòa nhạc Demon Slayer  được lên kế hoạch vào ngày 5 tháng 9 tại Pacifico Yokohama Hall, một trong những trung tâm hội nghị lớn nhất trên thế giới. Nhiều rạp hát trên khắp Nhật Bản cũng sẽ trình chiếu buổi hòa nhạc. Một vé tiêu chuẩn có giá 4.000 yên (khoảng $ 36); tuy nhiên, người hâm mộ có thể mua một vé cao cấp với giá 6.000 yên (khoảng 54 đô la) và nhận quà tặng độc quyền.

Buổi hòa nhạc Demon Slayer  sẽ bao gồm Tokyo Philharmonic Orchestra và là buổi hòa nhạc thứ hai trong chuỗi sự kiện. Buổi biểu diễn đầu tiên diễn ra vào năm ngoái. Không giống như buổi hòa nhạc đầu tiên, buổi hòa nhạc này sẽ bao gồm một số bản nhạc phim từ  Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba the Movie: Mugen Train. Aniplex quyết định kết hợp các lựa chọn từ bộ phim vì thành công toàn cầu vượt trội của anime; Anime đã thu về hơn 51,7 tỷ yên (khoảng $ 477 triệu đô la) tại các phòng vé trên toàn thế giới. Bộ phim hiện được xếp hạng là phim hoạt hình có doanh thu cao nhất mọi thời đại, vượt qua cả những bộ anime kinh điển như Princess Mononoke và  Spirited Away của Studio Ghibli  .

Đơn đặt hàng vé đã kết thúc vào ngày 15 tháng 8; tuy nhiên, vé tiêu chuẩn sẽ có sẵn trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước từ ngày 28 tháng 8 đến ngày 3 tháng 9. Bạn có thể tìm thấy danh sách đầy đủ các rạp tham gia trên trang web chính thức của  buổi hòa nhạc Demon Slayer.