Higurashi: When They Cry – SOTSU hé lộ bài hát opening

Ayane biểu diễn "Analogy" mở đầu cho anime tháng 7

Funimation đã bắt đầu phát trực tuyến đoạn giới thiệu phụ đề tiếng Anh vào thứ Năm cho anime truyền hình Higurashi: When They Cry - SOTSU , phần tiếp theo của Higurashi: When They Cry - GOU . Video tiết lộ và xem trước bài hát chủ đề mở đầu của anime "Analogy" do ca sĩ trở lại Ayane , người đã thể hiện hai bài hát chủ đề kết thúc cho Higurashi: When They Cry - GOU . Trang web tiếng Nhật chính thức của anime cũng đã tiết lộ một hình ảnh mới cho anime.

Anime sẽ ra mắt vào tháng 7 và Funimation sẽ phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng tại Nhật Bản. CD Analogy gồm 13 ca khúc của Ayane sẽ được bán vào ngày 28 tháng 7.

Higurashi: When They Cry - Gou chiếu vào ngày 01 tháng 10 , và ngày 24 và tập cuối của Higurashi: When They Cry - Gou phát sóng vào ngày 18. Funimation được xem trực tiếp các phim hoạt hình như nó phát sóng tại Nhật Bản. Công ty cũng đang phát trực tuyến một bản lồng tiếng Anh . Chuyển thể manga của Tomato Akase đã ra mắt trên dịch vụ Young Ace Up của Kadokawa vào ngày 2 tháng 10.

Tập thứ hai của anime đã tiết lộ tên thật của bộ truyện là Higurashi: When They Cry - GOU vào ngày 9 tháng 10. Funimation đã báo cáo rằng tựa đề là tựa đề "thực sự" của bộ truyện "mà những người sáng tạo đã cố tình không tiết lộ cho thế giới cho đến Tập 2"

Quay trở lại diễn viên các thành viên bao gồm Soichiro Hoshi như Keiichi Maebara, Nakahara Mai vai Rena Ryūgū, Satsuki Yukino là Mion Sonozaki, Mika Kanai là Satoko Hōjō, Yukari Tamura vai Rika Furude, Chafurin như Kuraudo Ooishi, Toru Ohkawa vaiJiro Tomitake, Miki Itō vai Miyo Takano , và Toshihiko Seki trong vai Kyōsuke Irie. Yui Horie đang đóng vai Hanyu.

Ban đầu anime dự kiến khởi chiếu vào tháng 7 năm ngoái, nhưng bị hoãn lại do ảnh hưởng của bệnh Covid - 19 trong lịch trình sản xuất.

Ryukishi07 và Bản mở rộng thứ 07 được ghi nhận với nguyên tác. Keiichiro Kawaguchi sẽ đạo diễn loạt phim. Akio Watanabe (anime Monogatari Series ) đang thiết kế các nhân vật và Passione ( Citrus, Rokka: Braves of the Six Flowers, High School DxD Hero ) đang làm hoạt hình cho dự án. Infinite đang sản xuất loạt phim này. Naoki Hayashi ( Black Fox, Citrus ) phụ trách phần dàn dựng cho anime. Kenji Kawai ( Ghost in the Shell ,Patlabor, Mobile Suit Gundam 00 ) sẽ trở lại với tư cách là nhà soạn nhạc cho loạt phim.

Bộ anime truyền hình Higurashi: When They Cry đầu tiên được phát sóng 26 tập vào năm 2006, và bộ anime When They Cry II: Solutions ( Higurashi no Naku Koro Ni Kai ) được phát sóng 24 tập vào năm 2007. Geneon Entertainment Inc. đã phát hành anime đầu tiên trên DVD năm 2007-2008. Funimation sau đó đã phát hành anime trên DVD vào năm 2009 và 2010. Sentai Filmworks gần đây nhất đã phát hành cả anime trên Blu-ray Disc và DVD vào năm 2016.