Sự kiện mùa cuối cùng của anime Attack on Titan sẽ được phát trực tiếp trên toàn thế giới

Dàn diễn viên và nhân sự của Attack on Titan: The Final Season thứ hai sẽ cùng nhau thảo luận cuối cùng trước khi loạt anime kết thúc.

Kodoani.com - Dàn diễn viên và nhân sự cuối cùng của Attack on Titan sẽ cùng nhau tham dự một sự kiện phát trực tiếp được phát sóng trên toàn cầu.

Công ty sản xuất Pony Canyon đã thông báo rằng họ sẽ phát trực tiếp một hội thảo sắp tới về Attack on Titan: The Final Season 2.  Hội thảo sẽ được tổ chức vào ngày 14 tháng 11 lúc 5:00 chiều JST, và sẽ có sự xuất hiện của Yuki Kaji (lồng tiếng Eren Jaeger,) Yui Ishikawa (Mikasa Ackerman), Marina Inoue (Armin Arlert, Người kể chuyện,) Kisho Taniyama (Jean Kirstein), Yuu Kobayashi (Sasha Blouse) và Ayane Sakura (Gabi Braun). Một vé xem buổi phát trực tiếp sẽ có giá 29,99 đô la và những người xem mua vé sẽ có thể xem bản ghi sự kiện theo yêu cầu cho đến ngày 21 tháng 11. Pony Canyon không nói rõ sự kiện sẽ được phát trực tiếp với phụ đề hay trực tiếp dịch sang các ngôn ngữ khác.

Attack on Titan: The Final Season 2 sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 9 tháng 1. Phần cuối cùng của anime nổi tiếng sẽ chuyển thể các chương còn lại từ manga của Hajime Isayama. Phần cuối cho bộ phim một lần nữa sẽ được sản xuất tại studio MAPPA, người đã đảm nhận sản xuất cho chương trình sau khi Wit Studio làm hoạt hình ba mùa đầu tiên của anime. Buổi ra mắt của The Final Season Phần 2 sẽ được bắt đầu bằng việc phát hành ba bản tóm tắt đặc biệt, sẽ giới thiệu phiên bản tổng hợp của 75 tập trước của anime. Bản tóm tắt đặc biệt cũng sẽ có các cảnh quay từ các bản phát hành OVA (hoạt hình video gốc) của loạt phim, cho thấy các sự kiện quan trọng từ anime chính thông qua góc nhìn của các nhân vật khác nhau, chẳng hạn như Levi và Mikasa. MAPPA cũng đã hứa hẹn sẽ thêm những cảnh hoàn toàn mới vào những phần đặc biệt này.

Những người hâm mộ thích Attack on Titan được lồng tiếng Anh nên mong đợi hội nghị Anime NYC sắp tới, nơi nhà phân phối loạt phim Funimation tổ chức một hội thảo với dàn diễn viên lồng tiếng tiếng Anh của loạt anime.

Theo: Kodoani.com