Muteking the Dancing Hero Anime Clip mới có cảnh khiêu vũ, đi kèm bài hát của Rinne Yoshida

Loạt anime khởi động lại công chiếu vào ngày 2 tháng 10

Website chính thức cho Muteking the Dancing Hero, anime khởi động lại gag anime Tondemo Senshi, bắt đầu trình chiếu một video clip mới cho chương trình hôm thứ Ba. Video có chèn bài hát "Jasmine" của "siêu nghệ sĩ" Aurora trong chương trình. Rinne Yoshida biểu diễn ca khúc chủ đề.

Anime sẽ ra mắt trên TV Osaka và TV Aichi vào ngày 2 tháng 10, và trên Tokyo MX và trên BS NTV vào ngày 3 tháng 10. Anime sẽ có sự tham gia của:

Kentarō Mashiro lồng tiếng Muteki

Takuya Eguchi lồng tiếng DJ

Satoshi Hino lồng tiếng Seo

Rie Takahashi lồng tiếng Aida-san

Madoka Yonezawa lồng tiếng An

Azusa Tadokoro lồng tiếng Naomi

Rikako Aikawa lồng tiếng Sera

Kazuyuki Okitsu lồng tiếng Vivi

Keiga lồng tiếng Haru

Hayato Kimura vai Mùa hè

Minami Tanaka lồng tiếng Aki

Kōtarō Nishiyama as Winter

KENN với tư cách là Suteking

Yutaka Aoyama lồng tiếng Matt

Takashi Matsuyama lồng tiếng Tommy

Wataru Hatano lồng tiếng George

Kenichi Suzumura lồng tiếng Owen

Tatsunoko Pro được ghi nhận với tác phẩm gốc, và Utomaru (THINKR) được ghi nhận với các thiết kế nhân vật gốc. Hiroshi Sasagawa (đạo diễn tập cho Tondemo Senshi Muteking) là giám đốc điều hành, và Ryousuke Takahashi (Cyborg 009) là giám đốc. Yuuzou Satou (đạo diễn CGI cho Flowers of Evil , C - Control - The Money and Soul of Possibility) là đạo diễn anime, và Masafumi Sato (đạo diễn Denki-Gai) là trợ lý đạo diễn kiêm đạo diễn khiêu vũ chiến đấu. Tatsunoko Pro và Tezuka Productionsđang sản xuất anime. Yūji Kondōu (Layton Mystery Tanteisha: Katori no Nazotoki File, The Snack World) sẽ giám sát kịch bản của bộ truyện, và Takamitsu Shimazaki (Hakushon Daimaō 2020) và Takeshi Masuda sẽ sáng tác âm nhạc.

Orange Range sẽ biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu "Labyrinth" và KALMA sẽ biểu diễn bài hát chủ đề kết thúc "Kibō no Uta" (Bài hát của hy vọng).

Anime gốc được phát sóng trong 56 tập vào năm 1980-1981 và chưa nhận được bản phát hành bằng tiếng Anh. Anime lấy bối cảnh tại một thành phố được mô phỏng theo San Francisco vào thời điểm đó, và có một nhân vật chính có thể biến thành "Muteking" để chống lại những người ngoài hành tinh xấu xa. Anime được biết đến với thiết kế mới lạ và âm nhạc.

Trang web chính thức của dự án mô tả anime khởi động lại là một "bộ phim hài lãng mạn về anh hùng khoa học viễn tưởng."