Fans yuri bỏng mắt mắt với những cảnh skin ship của Uranus & Neptune trong Sailor Moon Eternal

Uranus và Neptune là một trong những cặp đôi yuri biểu tượng nhất của loạt anime. Sailor Moon Eternal cuối cùng cũng tiết lộ tình yêu của họ sâu đậm đến mức nào.

Sailor Moon Eternal: The Movie đang phát trực tuyến trên Netflix, chuyển thể toàn bộ phần Dream của manga Pretty Guardian Sailor Moon của tác giả Naoko Takeuchi thành hai bộ phim dài tập. Các nhân vật phản diện mới xuất hiện và các Sailor Guardians trở lại để đối đầu chúng , bao gồm cả các Outer Guardians được giới thiệu lần đầu trong Sailor Moon Crystal Season 3. Ngoài việc chuẩn bị cho trận chiến chống lại Nữ hoàng Nehelenia và Dead Moon Circus, bộ phim cũng mang đến một cái nhìn thoáng qua cuộc sống của họ như thế nào kể từ khi đánh bại Master Pharoah 90 trong Phần 3.

Sailors Uranus, Neptune, Pluto và Saturn là những  Người bảo vệ bên ngoài, những người bảo vệ hệ mặt trời khỏi các mối đe dọa từ người ngoài hành tinh . Không có bất kỳ người ngoài hành tinh nào đe dọa Trái đất trong sáu tháng sau trận chiến đầu tiên của họ, những Người bảo vệ bên ngoài chỉ đơn giản là tiếp tục cuộc sống bình thường của họ. Uranus (Haruka Tenoh) tham gia một cuộc đua xe hơi ở Châu Phi, Neptune (Michiru Kaioh) tổ chức buổi hòa nhạc violin ở Vienna và Pluto (Setsuna Meioh) tiếp tục làm nhà nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực vật lý.

Giữa các công việc hàng ngày của họ, Outers cũng cam kết nuôi dưỡng thành viên nhỏ tuổi nhất của họ - bé Saturn (Hotaru Tomoe) - mà họ tượng trưng bằng cách đeo nhẫn hứa. Mặc dù ba Hộ vệ Bên ngoài lớn tuổi lý luận rằng tất cả chỉ có vậy, nhưng đối với Haruka và Michiru, việc nuôi nấng Hotaru có thể không phải là tất cả. Rốt cuộc, họ đã là một cặp khi bắt đầu Crystal  Season 3.

Người ta biết rất ít về việc Haruka và Michiru gặp nhau như thế nào , nhưng đã sớm khẳng định rằng họ đã là một cặp đôi yuri nổi tiếng ở Nhật Bản. Haruka - thường được coi là "bạn trai của Michiru" mà họ không bao giờ phủ nhận. Ngay từ rất sớm ở Crystal , họ đã luôn đi cùng nhau, và khi ở một mình trong căn hộ của họ, họ tỏ ra khá thân mật với nhau. Chuyển nhanh đến Eternal , và cặp đôi được cho là đã đưa mối quan hệ của họ lên một tầm cao mới.

Một trong những điều đầu tiên mà cư dân quận Juban của Tokyo quan sát là Haruka và Michiru đã đeo nhẫn phù hợp trong sáu tháng. Ngay lập tức người ta cho rằng họ đã kết hôn vào một thời điểm nào đó, điều mà việc họ thể hiện tình cảm một cách công khai dường như được xác nhận khi họ đang đi mua sắm. Trên hết, Haruka đã nói với Michiru rằng tã và đồ dùng trẻ em khác đang được bán, khiến Michiru nhắc Haruka rằng "công chúa nhỏ của họ đã tốt nghiệp từ lâu rồi." Chỉ riêng điều này cho thấy họ đã bắt đầu cư xử giống như vợ chồng hơn, điều này được hỗ trợ nhiều hơn bởi cuộc sống gia đình của họ.

Haruka và Michiru sống cùng nhau trong một trang viên nhỏ với Setsuna, người có chung cha mẹ là Hotaru với họ. Khi Hotaru nói chuyện với những người giám hộ hợp pháp mới của mình, cô ấy luôn gọi họ là "Haruka-papa", "Michiru-mama" và "Setsuna-mama," cho biết vai trò mà họ đã đảm nhận. Trong thực tế, Haruka và Michiru đảm nhận vai trò làm cha và làm mẹ truyền thống hơn, với Haruka đóng vai trò là "người cha tuyệt vời" mà Hotaru thích dành thời gian cùng.

Mặc dù họ có thể chỉ thừa nhận những chiếc nhẫn lời hứa tượng trưng cho cam kết của họ trong việc nuôi dạy Hotaru, nhưng cũng khá rõ ràng qua hành động của họ rằng những chiếc nhẫn tượng trưng cho nhiều điều hơn thế. Đối với ba Hộ vệ Bên ngoài lớn tuổi, những chiếc nhẫn tượng trưng cho sự cam kết chung sống như một gia đình. Đối với Haruka và Michiru, đó cũng là một cam kết dành cho nhau như một cặp đôi lãng mạn, cho thấy mối quan hệ của họ đã phát triển đến mức nào.