Trailer mới của anime A Couple of Cuckoos hé lộ Nao Tōyama lồng tiếng Hiro Segawa

Toyama tham gia dàn lồng tiếng của anime 2022 cùng với Kaito Ishikawa , Akari Kitō

Website chính thức cho anime chuyển thể từ manga Miki Yoshikawa là A Couple of Cuckoos đã tiết lộ một phần mới và đăng tải một trailer giới thiệu. Đoạn video tiết lộ rằng Nao Tōyama sẽ tham gia vào vai nhân vật Hiro Segawa, và làm nổi bật nhân vật này.

Anime sẽ khởi chiếu vào năm 2022. Anime sẽ có sự tham gia của Kaito Ishikawa trong vai Nagi Umino và Akari Kitō trong vai Erika Amano.

Hiroaki Akagi (Karakai Jōzu no Takagi-san, That Snow White Notes) là đạo diễn chính của anime và Yoshiyuki Shirahata (đạo diễn tập cho Sleepy Princess in the Demon Castle, Great Pretender) là đạo diễn anime tại Shinei Animation và Synergy SP. Yasuhiro Nakanishi (Kaguya-sama: Love is War cả hai mùa, Toilet-Bound Hanako-kun) sẽ giám sát kịch bản của bộ truyện, và Aya Takano (Karakai Jōzu no Takagi-san, Polar Bear's Café) sẽ thiết kế các nhân vật.

Yoshikawa (Yamada-kun and the Seven Witches, Yankee-kun to Megane-chan) đã sáng tác manga A Couple of Cuckoos (Kakkō no Iinazuke) trong Kodansha với Weekly Shonen Magazine vào tháng giêng năm 2020. Kodansha sẽ công bố tập thứ 8 của manga vào thứ Sáu. Bộ manga đã nhận được một cuốn tiểu thuyết được phát hành vào ngày 14 tháng 4.

Kodansha Comics xuất bản manga bằng tiếng Anh và nó mô tả manga:

Siêu học sinh 16 tuổi Nagi Umino, học sinh năm thứ hai của trường trung học Học viện Megurogawa, đã bị đánh tráo khi mới sinh. Trên đường đi ăn tối để gặp bố mẹ đẻ của mình, anh vô tình gặp Erika Amano thẳng thắn, bộc trực, người quyết tâm biến Nagi trở thành bạn trai giả của cô vì cô không bao giờ muốn kết hôn thực sự. Nhưng khi Nagi đi ăn tối, anh thấy cha mẹ anh đã quyết định giải quyết việc chuyển bệnh viện bằng cách thuận tiện cho anh kết hôn với đứa con gái mà bố mẹ đẻ của anh đã nuôi dưỡng ... người hóa ra không ai khác chính là Erika!

Tạp chí Young Jump đã tiết lộ vào tháng Hai rằng manga Yoshikawa sẽ có một sự hợp tác với Aka Akasaka và Mengo Yokoyari là Oshi No Ko manga.