Dragon Ball Legends bổ sung hình dạng khỉ khổng lồ của Vegeta

Hình dạng Khỉ khổng lồ của Vegeta, được nhìn thấy lần đầu tiên trong trận chiến đầu tiên mang tính biểu tượng của anh ấy với Goku, sẽ có thể chơi được trong game di động Dragon Ball Legends.

Vegeta có thể không thể sánh với Goku trong manga Dragon Ball Super , nhưng người hâm mộ ít nhất sẽ có thể dành cho hoàng tử Saiyan một vài chiến thắng với Hình dạng Khỉ khổng lồ mới của anh ấy trong Dragon Ball Legends .

Hình dạng Khỉ khổng lồ mới chỉ là một khía cạnh của nhân vật mới mới nhất của Legends, Legends Limited Vegeta. Đúng như thái độ của anh ta trong anime và manga, phiên bản này của Vegeta là một tay đấm bền bỉ, thích hợp cho những trận chiến dài hơi; Saiyan có thể tự phục hồi sức khỏe của mình sau các đòn kết hợp của kẻ thù, và sẽ gây ra một hình phạt Ki cho những kẻ thù né được đòn tấn công của anh ta. Vegeta cũng sẽ nhận được buff vĩnh viễn khi bắt đầu trận chiến hoặc khi chuyển sang chế độ chờ. Phiên bản mới của Vegeta đã được công bố trong một video tin tức được đăng trên một trong những kênh YouTube chính thức của Bandai Namco. Video cũng trình bày chi tiết một số thay đổi khác đối với trò chơi di động phổ biến.

Dragon Ball Legends là một game nhập vai hành động dựa trên đồng đội được Bandai Namco phát hành ban đầu vào năm 2018 cho các thiết bị Android và iOS. Game kể về câu chuyện của Shallot, một Saiyan thức dậy mà không có ký ức về quá khứ của mình và buộc phải tham gia vào Giải đấu Thời gian. Shallot là một nhân vật gốc hoàn toàn mới được thiết kế bởi tác giả của Dragon Ball, Akira Toriyama. Ngoài Shallot và các nhân vật mới khác được tạo cho trò chơi này, người chơi có thể điền vào đội của mình các phiên bản khác nhau của các chiến binh nổi tiếng nhất trong Dragon Ball, bao gồm Goku, Gohan và Kale. Legends có chế độ câu chuyện đầy đủ cũng như nhiều người chơi PVP cạnh tranh.

Akira Toriyama xuất bản Dragon Ball lần đầu tiên trên trang Weekly Shonen Jump vào năm 1984. Kể từ đó, Dragon Ball đã trở thành bộ truyện tranh bán chạy thứ ba mọi thời đại, chỉ sau One Piece của Eiichiro Oda và Golgo 13 của Takao Saito. Sau khi phát sóng tổng hợp trên nhiều kênh khác nhau trên khắp Bắc Mỹ vào đầu những năm 90, Dragon Ball Zanime đã đạt được thành công lớn khi được giới thiệu trên kênh Toonami của Cartoon Network vào cuối những năm 90 và đầu những năm 00. Loạt phim được ghi nhận là đã giúp giới thiệu anime và manga đến với khán giả phổ thông bên ngoài Nhật Bản, và với doanh thu hơn 27,9 tỷ USD, nó hiện là một trong những loạt phim đa phương tiện sinh lời nhất mọi thời đại, chỉ xếp dưới Batman của DC và Marvel Người nhện.

Bộ phim tiếp theo trong loạt phim, Dragon Ball Super: Super Hero đã được ra mắt tại San Diego Comic-Con năm 2021 và sẽ có phong cách nghệ thuật mới pha trộn giữa hoạt hình 2D và 3D CG.