Game di động Idolland PriPara được lên lịch lại cho mùa xuân tới

Game đã bị trì hoãn 4 lần so với ngày ban đầu vào mùa xuân năm 2021

Kodoani.com - Idolland PriPara, ứng dụng di động dựa trên TAKARA TOMY ARTS và thương hiệu PriPara của Sophia, đã thông báo vào thứ Hai rằng game sẽ ra mắt vào mùa xuân năm 2023. Game cũng đã ra mắt hình ảnh bên dưới về nhóm thần tượng "Evergold" của game.

Game đã được lên kế hoạch ra mắt vào mùa xuân năm 2021, nhưng lần đầu tiên bị trì hoãn đến mùa hè năm 2021, sau đó bị trì hoãn đến mùa xuân năm 2022, và một lần nữa đến mùa hè hoặc mùa thu năm 2022, và lần thứ tư chỉ trong tháng 10 vừa qua.

Anime được liên kết với ứng dụng, sẽ phát trực tuyến trong ứng dụng, là anime mới đầu tiên của thương hiệu sau ba năm. Mặc dù lịch chiếu thông thường của anime sẽ bị trì hoãn cùng với ứng dụng, nhưng cho đến nay, anime đã có các buổi chiếu thử trực tuyến phần tiền truyện "tập 0" và tập 1 vào tháng 10 năm 2021. Tập 2 đã có buổi chiếu thử trực tuyến vào ngày 12 tháng 1 và tập 3 đã có buổi chiếu thử trực tuyến. xem trước các buổi chiếu vào tháng Năm. Các tập này được phát trực tuyến trở lại với các bản bình luận âm thanh mới vào ngày 2 tháng 11 (tập 1), ngày 16 tháng 11 (tập 0) và ngày 30 tháng 11 (tập 2).

"Ứng dụng cuộc sống thần tượng ảo" từ nhà phát triển syn Sophia cho phép người dùng tạo các nhân vật tùy chỉnh của riêng họ trong công viên giải trí PriPara , nơi bất kỳ ai cũng có thể trở thành thần tượng.

Makoto Moriwaki sẽ trở lại từ nhiều bộ anime truyền hình PriPara khác nhau để chỉ đạo anime trong ứng dụng tại Tatsunoko Productions, và Michihiro Tsuchiya cũng trở lại để giám sát các kịch bản của bộ truyện. Ngoài nhiều nhân viên trở lại, Avex Pictures một lần nữa sản xuất âm nhạc.

Chuỗi dự án Pretty bắt đầu với game arcade Pretty Rhythm: Mini Skirt của syn Sophia vào năm 2010. Game đã chuyển thể cho bốn bộ phim hoạt hình truyền hình, cũng như năm bộ phim hoạt hình và nhượng quyền thương mại King of Prism. Game tiếp theo PriPara (Prism Paradise) ra mắt vào năm 2014 và chuyển thể bộ anime dài tập và 4 bộ anime điện ảnh.

Phần anime đầu tiên của Kiratto Pri☆Chan được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 4 năm 2018. Phần thứ hai sau đó được công chiếu vào tháng 4 năm 2019. Phần thứ ba của bộ phim được công chiếu vào tháng 4 năm 2020 và kết thúc vào tháng 5 năm 2021.

Một anime truyền hình mới về chủ đề phép thuật, Waccha PriMagi! , được công chiếu vào tháng 10 năm 2021 để đánh dấu kỷ niệm 10 năm nhượng quyền thương mại. Bộ phim đã kết thúc với tập thứ 51 vào ngày 9 tháng 10, kết thúc 11 năm rưỡi lịch sử phát sóng anime truyền hình không bị gián đoạn.

Theo: Kodoani.com