Tin đồn: Bản cập nhật hệ máy tiếp theo của Grand Theft Auto 5 có thể bị trì hoãn

Các tin đồn chỉ ra rằng phiên bản PS5 và Xbox Series X / S của Grand Theft Auto 5 có thể bị trì hoãn ra mắt tháng 3 hiện tại.

Grand Theft Auto 5 vẫn là một trong những game phổ biến nhất trên thế giới, một phần không nhỏ là do sự thành công liên tục của phần chơi nhiều người chơi Grand Theft Auto Online. Chẳng bao lâu nữa, Grand Theft Auto 5 sẽ có thể tiếp cận nhiều người chơi tiềm năng hơn nữa, với thời gian phát hành dự kiến ​​vào tháng 3. Tuy nhiên, điều đó có thể không còn xảy ra nữa. Một người rò rỉ tuyên bố đã nghe nói rằng sự phát triển thế hệ tiếp theo của Grand Theft Auto 5 đã gặp phải trở ngại và một sự chậm trễ nữa có thể sắp xảy ra.

Báo cáo đến từ một nhà rò rỉ người Brazil tên là Matheusbr, người đã chia sẻ những gì họ đã nghe trên Twitter. Theo Matheusbr, việc phát triển Grand Theft Auto 5: Expanded and Enhanced cho PS5 và Xbox Series X / S khá "phức tạp." Do đó, có khả năng "rất lớn" là thế hệ tiếp theo của Grand Theft Auto 5 sẽ bị trì hoãn vào tháng 3. Tuy nhiên, về cơ bản chúng sẽ không bị trì hoãn. Matheusbr cho biết thay vào đó, chúng có thể sẽ được phát hành vào tháng 4 hoặc tháng 5.

Để rõ ràng, báo cáo này đã không được chứng thực. Matheusbr không cung cấp nguồn thông tin của họ và không rõ danh tiếng của họ về loại rò rỉ này. Những tin đồn liên quan đến Grand Theft Auto là đầy rẫy và hiếm khi đáng tin cậy. Sẽ là tốt nhất nếu những người hâm mộ Grand Theft Auto coi sự rò rỉ này như muối bỏ bể, ít nhất là cho đến khi Rockstar đưa ra một tuyên bố chính thức khác về bản phát hành sắp tới của Grand Theft Auto 5: Expanded and Enhanced.

Như đã nói, việc trì hoãn đến tháng 4 hoặc tháng 5 cho Grand Theft Auto 5 cho PS5Xbox Series X / S không nằm ngoài khả năng xảy ra. Đó là bởi vì Grand Theft Auto 5: Expanded and Enhanced đã được phát hành vượt quá mọi mong đợi. PS5 và Xbox Series X / S đã có mặt hơn một năm, cho thấy Rockstar không ưu tiên phát hành nhanh chóng. Game cũng đã bị trì hoãn trước đó, cho thấy Rockstar thoải mái về thời gian.

Tất nhiên, những người hâm mộ Grand Theft Auto được hoan nghênh chỉ trích tình huống này. Grand Theft Auto 5 đã có mặt từ tháng 9 năm 2013. Nó đã được chuyển từ PS3 và Xbox 360 sang PS4 và Xbox One, chưa kể đến PC. Tại sao việc đưa Grand Theft Auto 5 lên thế hệ console mới lại khó khăn đến vậy là một câu hỏi có thể không có câu trả lời mà người chơi sẽ đánh giá cao.

Bất chấp điều đó, chỉ còn vài tháng nữa là Grand Theft Auto 5 dự kiến ​​phát hành, nhiều thông tin sẽ sớm đến từ Rockstar. Điều đó có nghĩa là, cho dù đó là xác nhận về việc phát hành vào tháng 3 hay là sự trì hoãn sau đó, Rockstar nên xác nhận tính xác thực của rò rỉ này trước đó.

Grand Theft Auto 5 hiện có sẵn trên PS4, PC và Xbox One, với việc phát hành trên PS5 và Xbox Series X / S được lên kế hoạch vào tháng 3.

Theo: Kodoani.com