Hé lộ video các nhân vật của anime mới I'm Quitting Heroing

Anime về anh hùng gia nhập đội quân quỷ của kẻ thù khởi chiếu vào tháng 4 năm 2022

Kodoani.com - Kadokawa đã đăng tải bốn video quảng cáo trong bốn tuần qua làm nổi bật các nhân vật Echidna, Steiner, Lily và Mernes từ anime truyền hình chuyển thể light novel I'm Quitting Heroing : Next Gig Is at the Demon Queen's Castle (Yūsha, Yamemasu: Tsugi no Shokuba wa Maōjō). Cả bốn video đều có phụ đề tiếng Anh.

Video nhân vật Echidna

Video nhân vật Steiner

Video về nhân vật Lily

Video về nhân vật Mernes

Anime sẽ khởi chiếu vào tháng 4 năm 2022.

Dàn diễn viên bao gồm:

Kensho Ono lồng tiếng Leo Demonheart

Kaede Hondo lồng tiếng Echidna

Shizuka Itou lồng tiếng Steiner

Hitomi Ohwada lồng tiếng Lily

Yumi Uchiyama lồng tiếng Mernes

Tetsu Inada lồng tiếng Edvard

Yuu Nobuta (High School Fleet, Maesetsu! Opening Act, The Faraway Paladin) được chỉ định làm đạo diễn chính, trong khi Hisashi Ishii (Rainy Cocoa side G, Kuma Kuma Kuma Bear) sẽ chỉ đạo loạt phim tại EMT Squared. Shigeru Murakoshi (Zombie Land Saga) phụ trách phần kịch bản của loạt phim. Yuki Nakano (A Destructive God Sits Next to Me, Kuma Kuma Kuma Bear) đang thiết kế các nhân vật.

Câu chuyện xoay quanh Leo, một anh hùng từng cứu thế giới khỏi cuộc xâm lược của đội quân quỷ dữ. Tuy nhiên, sau đó Leo đã bị mọi người sợ hãi và tẩy chay, và cuối cùng không có việc làm. Cảm thấy rằng kỹ năng của mình sẽ được đánh giá cao hơn ở những nơi khác, anh ta gia nhập quân đội của chúa quỷ mà anh ta đã từng chiến đấu. Giờ đây trong một môi trường làm việc mới, Leo nỗ lực sử dụng các kỹ năng của mình và vực dậy đội quân quỷ đang trên bờ vực sụp đổ.

Kuontamu đã xuất bản truyện trên trang web truyện Kakuyomu vào năm 2017. Kadokawa đang xuất bản truyện dưới dạng bản in với hình minh họa của Amano, và nó đã phát hành tập thứ ba vào tháng 10 năm 2018.

Nori Kazato đã ra mắt manga chuyển thể từ tiểu thuyết trêntrang web manga Young Ace Up của Kadokawa vào tháng 5 năm 2018. Kadokawa đã xuất bản tập thứ năm của manga vào ngày 10 tháng 5.

Theo: Kodoani.com