Câu hỏi lớn nhất chưa được trả lời trong Ascendance of a Bookworm Season 2

Với phần 3 của Ascendance of a Bookworm được xác nhận vào mùa xuân năm 2022, đây là những câu hỏi nhức nhối mà người hâm mộ hy vọng sẽ được giải đáp.

Kodoani.com - Ascendance of a Bookworm đưa thể loại anime isekai sang một hướng khác. Thật hiếm khi thoát khỏi mô típ bữa tiệc phiêu lưu chui trong ngục tối điển hình, và càng hiếm hơn khi có nhân vật chính là nữ, nhưng Bookworm đã loại bỏ nó. Tập trung vào thế giới Myne đã tìm thấy chính mình và truyền tải thông tin nhỏ giọt đến khán giả, nó có tốc độ chậm hơn khiến mọi thành tựu đều cảm thấy khó kiếm được.

Phần 2 thậm chí còn đi sâu hơn khi cô ấy thích nghi với xã hội cao quý mà cuộc sống của cô ấy trong nhà thờ đã dẫn dắt cô ấy đến. Cô ấy đang tận mắt chứng kiến ​​các vấn đề chính trị mang tính hệ thống và đã học cách tin tưởng rất ít vào vòng kết nối này - và tất cả những gì cô ấy muốn làm là đọc sách trong hòa bình. Với Phần 3 của Ascendance of a Bookworm sẽ ra mắt vào mùa xuân năm 2022, có rất nhiều thế giới và nhân vật còn lại để khám phá. Dưới đây là một số câu hỏi Phần 2 đưa ra mà người hâm mộ rất muốn được xem trả lời.

Ai Là Người Quý Tộc Đã Làm Tổn Thương Wilma Và Hắn Sẽ Tấn Công Một Lần Nữa?

Trong phần 2 tập 7, Rosina nói với Myne lý do tại sao Wilma từ chối rời trại trẻ mồ côi: cô ấy rất sợ đàn ông và đã ở trong một thời gian dài. Hóa ra Wilma "đã bị lừa bởi một linh mục mặc áo choàng xanh và buộc phải dâng hoa của cô cho anh ta."Cô nói rất rõ ràng những gì đã xảy ra mà không nói thẳng ra lời, và Myne cố gắng hết sức để giải quyết nỗi sợ hãi của Wilma. Cô ấy có chút tự tin để bước ra ngoài khi làm việc với Myne, và vấn đề được coi như đã giải quyết xong.

Tuy nhiên, danh tính của người đàn ông này là một bí ẩn. Cái nhìn thoáng qua về anh chàng mà khán giả nhận được là một hình bóng khi Wilma nhớ lại vết thương lòng của mình. Đánh giá bằng hình ảnh, sự việc này xảy ra khi Wilma còn trẻ, nhưng có thể vị linh mục được đề cập vẫn còn ở trong nhà thờ. Nếu đúng như vậy, thì anh ta có thể có nhiều nạn nhân hơn - và với việc Myne được chuyển đến nhà thờ trong suốt mùa đông, cô ấy có thể trở thành mục tiêu.

Tầm Với Của Schicicoza Là Bao Xa?

Trong phần 2, tập 11 của Bookworm, Schicicoza được giới thiệu là một hiệp sĩ có nhiệm vụ bảo vệ Myne trên chiến trường nhưng bỏ qua công việc của mình vì thân phận thường dân của cô. Thay vào đó, hắn hành hung cô và làm cho nhiệm vụ trở nên khó khăn hơn đối với mọi người. Tức giận với những gì đã xảy ra, Ferdinand tuyên bố rằng hắn và đội hiệp sĩ sẽ bị trừng phạt vì hành vi vi phạm.

Tuy nhiên, trong tập 12, khán giả biết rằng tuyên bố này đang gặp phải sự phản kháng. Mẹ của Schicicoza đang can thiệp và liên hệ với bất cứ ai mà bà có thể nghĩ ra để ngăn chặn hình phạt của hắn. Tùy thuộc vào mối quan hệ của gia đình anh ấy, sự việc này có thể được gạt sang một bên. Điều đó không khó tin, vì anh ta khoe khoang về việc có đẳng cấp cao hơn đồng đội của mình. Gia đình của anh ta cao bao nhiêu sẽ xác định hiệu quả của kế hoạch này và những gì có thể được thực hiện có lợi cho anh ta. Có lẽ anh ta thậm chí có thể gửi Myne đi nơi khác .

Chính Xác, Ferdinand Là Ai?

Ferdinand là người có nhiều bí mật trong Ascendance of a Bookworm. Anh là linh mục đứng đầu nhà thờ, mặc dù không được lớn lên trong đó. Anh ta là một cựu hiệp sĩ, người vẫn có quyền hạn trong hàng ngũ của nó và là một chuyên gia về ma thuật. Tuy nhiên, anh chàng từ chối cung cấp cho Myne nhiều hơn những kiến ​​thức tối thiểu về nó. Giống như cô ấy, anh chàng cũng có một lượng lớn mana.

Ngoài một số sự kiện lựa chọn, ít người biết về Ferdinand. Một điều chắc chắn là Myne có một đồng minh mạnh mẽ. Anh chàng đang làm mọi thứ trong khả năng của mình để bảo vệ cô bé trong khi vẫn tiếp tục xuất hiện trong nhà thờ. Có lẽ anh ấy đã nhìn cô ấy như một đứa con gái hay điều gì đó khác, hoặc có thể nhìn thấy một số bản thân trong cô ấy vì hoàn cảnh giống nhau của họ.

Tuy nhiên, chúng giống nhau đến mức nào? Một số người hâm mộ giả thuyết rằng Ferdinand đến từ một thế giới khác giống như Myne, nhưng những người khác nghĩ rằng anh ấy sẽ nói với cô ấy ngay bây giờ nếu anh ấy như vậy. Tuy nhiên, điều này sẽ không quá xa vời, bởi vì Bookworm đã ám chỉ rằng những người khác sẽ được đưa đến thế giới này giống như Myne. Một số cử chỉ nhất định, chẳng hạn như tư thế được thực hiện khi cầu nguyện, là những chi tiết mà cô ấy nhớ được từ kiếp trước của mình. Vì vậy, có thể có những người khác giống như cô ấy - và Ferdinand có thể là một trong số họ.

Theo: Kodoani.com