Phần mới nhất Anime Kin-iro Mosaic tiết lộ thêm dàn nhân viên, ngày khởi chiếu và bài opening

Nhà soạn nhạc Ruka Kawada và 11 diễn viên sẽ trở lại

Nhà soạn nhạc Ruka Kawada và 11 diễn viên sẽ trở lại

Trang web chính thức của anime được chuyển thể từ bộ manga cùng tên Kin-iro Mosaic bắt đầu trình chiếu một đoạn quảng cáo hôm thứ Năm cho phần tiếp theo tên Kin-iro Mosaic Thank you!!. Đoạn quảng cáo tiết lộ ngày khởi chiếu 20 tháng 8 của bộ phim. Trang web cũng tiết lộ thêm các nhân viên, và xác nhận 11 diễn viên sẽ trở lại từ các mùa anime truyền hình trước

Các nhân viên bổ sung bao gồm:

Trợ lý giám đốc: Takashi Yamamoto

Giám đốc hoạt hình: Kazuyuki Ueda , Masaru Koseki , Naoki Yamauchi

Đạo diễn: Shigeyuki Koresawa , Tom , Michiru Odaka, Masaru Koseki , Chisato Nakata

Giám đốc nghệ thuật: Chikako Shibata

Thiết kế hình ảnh: Fuyuto Muraguchi

Giám sát màu sắc: Ritsuko Utagawa

Color Key Supervision : Satoshi Yamamoto

Giám đốc âm thanh: Jin Aketagawa

Âm nhạc: Ruka Kawada

Sản xuất âm nhạc: Flying Dog

Nhà sản xuất: GENCO

Như đã thông báo trước đó, Munenori Nawa ( NAKAIMO - My Little Sister Is Among Them ! , R-15 ) sẽ chỉ đạo bộ phim tại Studio Gokumi và AXsiZ , và Yuniko Ayana ( Hello !! KINMOZA , Kinmoza! Kiniro + Mosaic ) đang viết kịch bản . Kazuyuki Ueda ( Hello !! KINMOZA , Kinmoza! Kiniro + Mosaic ) đang thiết kế các nhân vật.

Tác giả Hara phát hành bộ truyện trong Houbunsha 's Manga Time Kirara Max vào tháng Tư năm 2010, và đã kết thúc vào tháng 3 năm 2020. Houbunsha phát hành tập 11 vào tháng Tư năm ngoái. Một manga đặc biệt Kin-iro Mosaic Best wish đã ra mắt vào tháng 5 năm ngoái và kết thúc vào ngày 18 tháng 3.

Yen Press sẽ phát hành manga bằng tiếng Anh.

Câu chuyện gốc bắt đầu với Shinobu, một cô gái 15 tuổi, có vẻ "thuần Nhật", sống ở nhà người bản xứ ở Vương quốc Anh. Ngay cả sau khi trở lại Nhật Bản, cô ấy vẫn nhớ thời gian ở nước ngoài. Một ngày nọ, một bức thư gửi bằng đường hàng không đến từ Alice, cô gái trong gia đình chủ nhà của Shinobu ở Anh. Bức thư viết, "Shinobu, tôi đang đến Nhật Bản!" "Bộ phim hài nhẹ nhàng của các cô gái Nhật / Anh" kể về cuộc sống của Shinobu, Alice và những cô gái khác đến từ cả Nhật Bản và Vương quốc Anh.

Bộ anime đầu tiên dựa trên manga được phát sóng vào năm 2013, và bộ thứ hai, Hello !! KINMOZA , được công chiếu vào năm 2015. Tập đặc biệt của anime Kin-iro Mosaic: Pretty Days đã ra rạp tại Nhật Bản vào tháng 11 năm 2016.