Trailer Tsurune Anime Film tiết lộ năm 2022 Ra mắt

Anime truyền hình gốc của Kyoto Animation dựa trên tiểu thuyết được công chiếu vào tháng 10 năm 2018

Kyoto Animation bắt đầu trình chiếu một trailer vào thứ hai của anime surune (Tsurune: Kazemai Kōkō Kyūdō-bu). Đoạn trailer tiết lộ rằng bộ phim sẽ khởi chiếu tại Nhật Bản vào năm 2022, đồng thời liệt kê Takuya Yamamura là đạo diễn trở lại của Kyoto Animation. Kyoto Animation cho biết họ sẽ tiết lộ thêm chi tiết về bộ phim vào một ngày sau đó.

Anime được công chiếu tại Nhật Bản trên kênh NHK -General vào tháng 10 năm 2018. Sentai Filmworks đã cấp phép cho anime và phát trực tuyến bộ phim trên Crunchyroll và HIDIVE (với bản lồng tiếng Anh) khi được phát sóng tại Nhật. Sentai Filmworks đã phát hành anime trên video gia đình vào tháng 1 năm 2020. Bản phát hành bao gồm một video anime gốc, tập thứ 14 không mong muốn.

Pony Canyon USA mô tả câu chuyện của anime:

Câu chuyện mở đầu khi Minato Narumiya bắt đầu năm thứ nhất tại trường trung học Kazemai địa phương.

Ông Tommy, cố vấn của Câu lạc bộ bắn cung Nhật Bản, rất muốn chiêu mộ Minato, cũng như những người bạn thời thơ ấu của mình là Seiya Takehaya và Ryohei Yamanouchi. Ryohei thuyết phục Minato miễn cưỡng tham gia buổi hướng dẫn của Câu lạc bộ, nơi anh cũng gặp Kaito Onogi và Nanao Kisaragi.

Minato gia nhập, ông Tommy giới thiệu anh ta là một tài năng bắn cung hiếm có của Nhật Bản và yêu cầu anh ta thể hiện trước mặt mọi người. Tuy nhiên, mũi tên của Minato không trúng đích vì anh ấy bị bệnh nặng… Minato, Seiya, Ryohei, Nanao và Kaito.

Bắn cung của Nhật Bản mang họ đến với nhau. Họ sẽ đạt được gì khi phải vật lộn với tuổi trẻ đẹp đẽ nhưng đầy “cay đắng” của mình?

Takuya Yamamura (đạo diễn Violet Evergarden tập 7 và 12, đạo diễn Sound! Euphonium tập 3 và 10) đạo diễn anime với vai trò đạo diễn loạt phim đầu tay của mình, trong khi Michiko Yokote (Shirobako, Children of the Whales, Karakai Jōzu no Takagi-san) phụ trách biên tập. Miku Kadowaki (Beyond the Boundary, Amagi Brilliant Park, Miss Kobayashi's Dragon Maid) thiết kế các nhân vật. Harumi Fuuki (Miss Hokusai, The Piano Forest) đã sáng tác nhạc. Lantisđã xử lý sản xuất âm nhạc. Luck Life biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu "Naru" và ChouCho biểu diễn bài hát chủ đề kết thúc "Orange-iro" (Màu da cam).

Anime dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Kotoko Ayano .