Delicious Party Precure Anime hé lộ video, dàn diễn viên, nhân viên, câu chuyện, ra mắt ngày 6 tháng 2

Hana Hishikawa, Risa Shimizu, Yuka Iguchi lồng tiếng nhân vật chính trong anime của đạo diễn Toshinori Fukazawa trong anime Precure Miracle Leap

Kodoani.com - Toei Animation đã cập nhật trang web cho dự án Precure thứ 19 của mình, Delicious Party ♡ Precure, vào Chủ nhật với video giới thiệu của anime, dàn diễn viên chính, dàn nhân viên chính, phần giới thiệu câu chuyện và buổi ra mắt ngày 6 tháng 2.

Các thành viên chính là

Hana Hishikawa như Yui Nagomi / Chữa Precious, một table d'hôte con gái nhà hàng quản lý

Risa Shimizu lồng tiếng Kokone Fuwa/Cure Spicy, cô con gái xinh đẹp, xa cách của giám đốc nhà hàng cao cấp

Yuka Iguchi lồng tiếng Ran Hanamichi/Cure Yum-Yum, cô con gái nhí nhảnh của một giám đốc cửa hàng ramen

Natsumi Takamori lồng tiếng Kome-Kome, Nàng tiên năng lượng gạo

Natsumi Hioka lồng tiếng Pam-Pam, Nàng tiên năng lượng bánh mì

Tomoe Hanba lồng tiếng Men-Men, Nàng tiên năng lượng mì

Tomoaki Maeno lồng tiếng Rosemary, người đứng đầu nhóm tìm kiếm Recipe-Bon

Yūma Uchida lồng tiếng Takumi Shinada, bạn thời thơ ấu của Yui

Ai Kayano lồng tiếng Gentle, một thành viên băng đảng Bundoru

Toshinori Fukazawa (Eiga Precure Miracle Leap: Minna to Fushigi na 1-nichi, One Piece, Driland) đảm nhận vai trò đạo diễn loạt phim, và Sawako Hirabayashi (Baby Gamba, Wolf Girl & Black Prince) phụ trách kịch bản của loạt phim. Kyoko Yufu (Seirei Gensouki - Spirit Chronicles) đang thiết kế các nhân vật. Ryuutarou Masuda đang là nhà thiết kế nghệ thuật với Rie Iida là giám đốc nghệ thuật. Naomi Kiyota là nghệ sĩ chủ chốt về màu sắc. Shiho Terada (Tropical-Rouge! Precure, Healin 'Good Precure, Getter Robo Arc) đang soạn nhạc.

Machico sẽ đóng góp ca khúc chủ đề mở đầu "Cheers! Delicious Party ♡ Precure", và Chihaya Yoshitake sẽ đóng góp ca khúc Ending "đầu tiên" "Delicious Happy Days ♪" Đĩa đơn của anime với cả hai bài hát sẽ được bán vào ngày 30 tháng 3.

Kênh Youtube của thương hiệu sẽ tổ chức chương trình "Delicious Party♡Precure ~Minna Atsumare! O-Uchi de O-Hirume Show~" (Everyone Gather Around! An Unveiling Show in Your Own Home) trên 05 Tháng 2 lúc 4:00 chiều (2:00 sáng EST). Chương trình sẽ hé lộ một phần của tập đầu tiên và điệu nhảy kết thúc, đồng thời sẽ cung cấp một bài học khiêu vũ, một câu đố và một phân đoạn trong đó những người hâm mộ được chọn ngẫu nhiên sẽ được đọc to tên của họ và nhận quà.

Từ khóa của câu chuyện là "Bữa ăn mang lại những khuôn mặt tươi cười." Cookingdom là lĩnh vực bí ẩn chịu trách nhiệm về tất cả các món ăn trong thế giới của chúng ta. Câu chuyện bắt đầu khi Recipe-Bon, nơi ghi công thức cho mọi món ăn, bị đánh cắp khỏi Cookingdom. Thủ phạm là băng đảng Bundoru, nhằm độc chiếm từng món ăn cho mình.

Những nàng tiên năng lượng đến "Thị trấn Oishii na" (Thị trấn Delicious) của cõi người để tìm kiếm Recipe-Bon, và họ cấp cho ba cô gái sức mạnh để biến thành Pre chữa các cô gái phép thuật. Các cô gái đứng lên chống lại băng đảng Bundoru để lấy lại Recipe-Bon.

Anime sẽ được công chiếu trên Asahi Broadcasting Corporation, TV Asahi, và 22 đài trực thuộc khác vào ngày 6 tháng 2 lúc 8:30 sáng

Toei Animation đã nộp đơn đăng ký nhãn hiệu cho logo cho tựa phim vào tháng 11.

Anime Precure (Pretty Cure) series, Tropical-Rouge! Precure, được công chiếu vào ngày 28 tháng 2. Crunchyroll đang phát trực tuyến anime khi anime được phát sóng tại Nhật Bản.

Phim Eiga Tropical-Rouge! Precure: Yuki no Princess to Kiseki no Yubiwa! (Tropical-Rouge! Precure the Movie: The Snow Princess and the Miraculous Ring) đã khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 23 tháng 10. Phim đứng ở vị trí số 1 trong tuần đầu công chiếu.

Theo: Kodoani.com