Teaser của anime My Isekai Life Anime hé lộ dàn lồng tiếng nhân vật chính

Chiaki Kobayashi, Azumi Waki, Wataru Takagi đảm nhiệm lồng tiếng trong anime 2022

Kodoani.com - Trang web chính thức cho anime chuyển thể từ light novel cùng tên Tensei Kenja no Isekai Life: Daini no Shokugyō o Ete, Sekai Saikyō ni Narimashita (The Reincarnated Sage's Alternate World Life: I Got a Second Profession, and Became the Most Powerful in the World) đã bắt đầu chiếu đoạn giới thiệu teaser cho anime vào thứ Sáu. Video tiết lộ ba diễn viên lồng tiếng = của anime.

Dàn diễn viên bao gồm:

Chiaki Kobayashi lồng tiếng Yuji

Azumi Waki lồng tiếng Dryad

Wataru Takagi lồng tiếng Proudwolf

Anime sẽ ra mắt vào năm 2022.

Câu chuyện xoay quanh Yūji Sano, người làm việc tại một công ty có thái độ khắc nghiệt với nhân viên của mình. Sau khi mang một số công việc ngoài giờ về nhà, anh chàng nhận được một tin nhắn trên máy tính của mình: "Bạn đã được triệu tập đến một thế giới thay thế!" Đó là một thế giới giống như trò chơi, hoàn chỉnh với các thanh trạng thái và kỹ năng. Yuuji nuôi một con quái vật slime và do đó trở thành một người thuần hóa. Sau đó, anh ta đột nhiên đạt được một nghề thứ hai - nhà hiền triết - và đánh thức sức mạnh phép thuật bên trong bản thân. Cuộc phiêu lưu thế giới thay thế của Yuuji bắt đầu khi anh đi theo một con slime, có vẻ như yếu nhất trong tất cả các quái vật.

REVOROOT đang tạo hiệu ứng cho dự án và Pony Canyon đang sản xuất âm nhạc.

Nhà xuất bản GA Novel của SB Creative đã bắt đầu xuất bản câu chuyện với hình minh họa của Huuka Kazabana vào năm 2018, và tập thứ chín được xuất xưởng vào ngày 12 tháng 6. PONJEA đã ra mắt manga chuyển thể vào năm 2018 và tập thứ 13 được xuất bản vào ngày 21 tháng 8. Square Enix Manga & Books đã cấp phép cho chuyển thể manga với tựa đề  My Isekai Life: I Gained a Second Character Class and Became the Strongest Sage in the World!. Tập đầu tiên sẽ xuất bản vào ngày 14 tháng 12.

Theo: Kodoani.com