Trước phiên bản Genshin Impact 2.4: 15 điều bạn cần biết về Xiao hàng ma đại thánh

Xiao là một trong những nhân vật được tìm kiếm nhiều nhất trong Genshin Impact. Dưới đây là một số điều bạn có thể chưa biết về nhân vật mong muốn.

Kodoani.com - Theo team leak của của genshin impact 2.4 sau shenhe sẽ là 2 banner rerun của Xiao và Ganyu. Vì thế các fan simp chúa husbando Xiao có thể bắt đầu tìm hiểu ngay về anh chàng này

Xiao là một nhân vật DPS hàng đầu, cùng với Diluc, Ganyu, Childe và Klee. Là một trong những bổ sung mới nhất trong nhóm DPS cho Genshin Impact, đã đến lúc Xiao được giới thiệu đúng cách. Hóa ra tiên nhân này trầm lặng và bí mật có rất nhiều bí mật. Vì vậy chúng tôi sẽ gửi thông tin bạn đọc những 15 điều bạn cần biết về anh chàng Xiao này.

15 Xiao lo lắng về sự tiến bộ nhanh chóng của Liyue

Xiao có thể đã hàng nghìn năm tuổi, nhưng điều đó không có nghĩa là Xiao là nhân vật khôn ngoan nhất hoặc linh hoạt nhất trong trò chơi. Không giống như Zhongli, Xiao có xu hướng bám vào truyền thống. Một trong những câu thoại của anh ấy khiến anh ấy nhận thấy Liyue đang thay đổi nhanh chóng. Sau đó, Xiao trở lại vẻ ngoài nghiêm khắc thường thấy của mình và gạt bỏ những mối quan tâm của riêng mình về quốc gia.

Điều này tiết lộ nhiều hơn về sự không hài lòng của Xiao với việc Liyue ngày càng trở nên hiện đại hơn, độc lập với các vị thần và á thần như anh chàng. Đáng buồn thay, Xiao không tiết lộ gì nhiều ngoài điều đó. Không rõ liệu Xiao lo lắng rằng mình sẽ bị lãng quên và bị bỏ lại như một di tích, hay lo lắng hơn về việc liệu người dân Liyue có thể tự chăm sóc mình hay không.

14 Xiao không ngủ

Người ta có thể tự hỏi làm thế nào một người như Xiao hoặc thậm chí một số vị thần ở Liyue lại ngủ hoặc nghỉ ngơi. Câu trả lời là họ có thể không. Chà, Xiao không, hoặc ít nhất đó là những gì Xiao ám chỉ khi đối mặt với cơn buồn ngủ của mình. Anh ta có vẻ hơi khó chịu trước câu hỏi của nhà lữ hành về lịch trình ngủ của anh ta, điều được cho là không tồn tại.

Một lần nữa, đây có thể là Xiao chỉ gạt bỏ mối quan tâm của người khác, vì sợ rằng điều đó có thể khiến anh chàng tỏ ra yếu đuối hoặc không có khả năng. Tuy nhiên, một số người đồng cấp với Xiao, chẳng hạn như Ganyu (bán tiên thú) chắc chắn nên ngủ. Có thể là Xiao hơi buồn ngủ, nhưng thích tỉnh táo và cảnh giác.

13 Xiao nói Hutao vui tính

Hu Tao nhanh chóng trở thành kẻ thù số một của công chúng ở Liyue dựa trên rất nhiều ấn tượng của các nhân vật khác về cô ấy. Đó là một đánh giá công bằng , về phần họ vì cô ấy có thể là một người thích chơi khăm và đôi khi vô cùng nhạy cảm. Tuy nhiên, Xiao là một trong số ít những người có thể bao dung với cô nàng.

Anh chàng thấy Hu Tao khó chịu, đặc biệt là sự sôi nổi và hướng ngoại của cô ấy. Nhưng Xiao cũng đánh giá cao một trong những phẩm chất đáng quý của Hu Tao, đó là khiếu hài hước của cô. Có vẻ như ngay cả một người bất tử cứng nhắc như Xiao cũng thích hài hước và Hu Tao cũng đủ phù hợp với tiêu chí của Xiao,

12 Anh chàng thậm chí không biết tên của Venti

Dựa trên nhiệm vụ câu chuyện của Xiao và trong phần giới thiệu về quỷ dạ xoa, Venti đã làm điều gì đó cho anh chàng trong trạng thái đau đớn nhất. Đó là năng lực âm nhạc của Venti có thể xoa diệu nỗi đau của Xiao. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là Xiao biết ơn hay thậm chí đánh giá cao những giai điệu của Venti.

Trên thực tế, anh ta thậm chí không biết tên của Venti , có nghĩa là Xiao có thể không bận tâm cảm ơn  hoặc thậm chí công nhận anh ta là một người. Xiao chỉ biết được tên của Venti sau khi nhà lữ hành hỏi về mối quan hệ của anh với phong thần. Có vẻ như anh ấy cũng thích âm nhạc của Venti nhưng quá tự hào, nhút nhát hoặc dè dặt để thừa nhận điều đó.

11 Xiao ghét bánh bao

Trong khi Xiao có một món ăn yêu thích giống như hầu hết các nhân vật Genshin Impact có thể chơi được, anh chàng cũng có một món ăn mà anh ấy ghét. Đó sẽ là bánh bao dưới bất kỳ hình thức nào.

Trong một cuộc đối thoại của mình, Xiao đã có phần ghê tởm hoặc khó chịu khi người ta phải cho nhân bánh bao vào giấy gói trước khi ăn. Anh ta thích những thế hệ con người già hơn, có lẽ là những người có khẩu vị kém tinh tế hơn.

10 Nguyên liệu nâng cấp Xiao là thanh tâm như Ganyu

Việc chuẩn bị cho Xiao hay Ganyu là một tình huống khó xử rất lớn đối với lượng người chơi của Genshin Impact. Đó là bởi vì cả hai nhân vật này đều sử dụng hoa thanh tâm để nâng cấp. Điều đó xảy ra là rất khó để có được những thứ đó vì tất cả chúng đều nằm trên đỉnh núi.

Tệ hơn nữa, các banner cùng là banner kép, có nghĩa là những người chơi đã có Ganyu có lẽ không còn dự trữ hoa thanh tâm cho Xiao nữa. Tuy nhiên, thật hợp lý khi họ chia sẻ truyền thuyết về hoa. Rốt cuộc, Xiao là người cố vấn của Ganyu và cả hai người họ đều là nửa tiên nhân.

9 Chiều cao của Xiao ấy là 5'2 "

Mặc dù là một trong những tiên nhân mạnh nhất trong Genshin Impact, nhưng Xiao không thực sự may mắn với lợi thế theo chiều cao. Vì một số lý do, mô hình nhân vật của anh ấy sử dụng mô hình của một nam thiếu niên trong Genshin Impact, khiến anh chàng có chiều cao tương đương với các người mẫu tuổi teen.

Điều đó đưa anh ta vào khoảng 5'2 ", nhưng rõ ràng là trong một trò chơi như Genshin Impact, đặc điểm thể chất của một nhân vật không biểu thị khả năng của họ. Chiều cao của Xiao chắc chắn không ảnh hưởng đến kỹ năng chiến đấu của Xiao. Cây thương có thể đã giúp ích rất nhiều.

8 Tên dạ xoa của Xiao là Alatus

Người ta không thể gọi mình là "stan" hay "fan" một cách chính đáng nếu họ không biết tên thật của anh chàng. Xiao chỉ là một biệt danh được ban sau khi anh chàng được một vị thần giải cứu. Tên chính thức khác của Xiao cho danh hiệu dạ xoa của mình là Alatus .

Alatus cũng là một chòm sao trong Genshin Impact và trong tiếng Latinh, nó có nghĩa là "có cánh". Nhìn vào lối chơi và khả năng di chuyển chung của Xiao, đó là một cái tên phù hợp cho xiao dù xiao không thích cái tên này. Quá nhiều ký ức tồi tệ khi là một Dạ xoa.

7 Xiao hơn 2.000 tuổi

Nói về những ký ức tồi tệ, Xiao có giá trị hơn hàng nghìn năm trong số đó. Đó là bởi vì là một tiên nhân, anh chàng già đi khác nhau và ước tính khoảng hơn 2.000 tuổi. Một người sống lâu như vậy bất chấp những nguy cơ nghề nghiệp chắc chắn là một trong những người mạnh nhất.

Loại tuổi thọ này cũng được cho là khiến Xiao trở nên cô đơn và tách rời khỏi thế giới phàm trần. Mỗi người anh ta gặp có lẽ chỉ là một đốm sáng trong dòng thời gian của anh chàng mặc dù tuổi của anh ta không phản ánh vẻ ngoài của Xiao.

6 Zhongli là ông chủ cũ của Xiao

Còn vị thần đã giải cứu Xiao khỏi một số phận nghiệt ngã của Adepti? Đó sẽ là Rex Lapis / Morax / Zhongli. Zhongli luôn là vị thần và người bảo vệ của Liyue từ thời xa xưa và đã duy trì điều đó rất tốt cho đến thời điểm hiện tại của Genshin Impact, nơi Zhongli khá lười biếng.

Mặc dù vậy, không có hai cách về nó, Zhongli là ông chủ của Xiao. Với tư cách là Morax, anh ta là người đã thành lập Dạ xoa từ tiên nhân để chống lại những con quỷ ở Liyue. Tuy nhiên, điều đó đã không kết thúc tốt đẹp đối với bốn Dạ xoa khác.

5 Xiao không nhớ làm thế nào mình có Vision

Dù đã hơn 2.000 tuổi nhưng Xiao thường bỏ qua một số ký ức quan trọng nhất của mình hoặc hoàn toàn quên chúng. Một trong số đó là cách anh ta có được Vision hoặc sức mạnh nguyên tố của mình trong Genshin Impact .

Đối với các nhân vật khác, nó có thể gay cấn như mất gia đình sói hoặc chiến đấu với thủy quái trong vài ngày liên tiếp. Đối với Xiao, anh ấy chỉ không nhớ hoặc không đủ quan tâm để nhớ lại anh ấy đã được ban phước như thế nào với sức mạnh của phong.

4 Xiao không thích bất kỳ thức ăn nào khác ngoài đậu phụ hạnh nhân

Mỗi nhân vật có thể chơi được trong Genshin Impact đều có đóng góp của riêng họ vào kho công thức và món ăn yêu thích của họ thường là một biến tấu độc đáo cho một nền ẩm thực đã có. Món yêu thích của Xiao không ai khác chính là một biến thể Đậu phụ hạnh nhân mà anh ấy gọi là "Giấc mơ ngọt ngào".

Trong trường hợp của Xiao, nó thậm chí còn khá nghiêm trọng vì anh ấy không thích tất cả các món ăn khác ở Teyvat (đặc biệt là bánh bao, như đã đề cập ở trên.) Thứ duy nhất Xiao có thể chịu được là Đậu phụ hạnh nhân. Kết cấu của bữa ăn khiến anh ta nhớ lại những giấc mơ mà anh ta từng ăn trong thời gian diệt quỷ khi còn là một Yaksha.

3 Âm nhạc của Venti đã cứu Xiao

Vì Xiao đã ăn quá nhiều giấc mơ xấu và giết quá nhiều ma quỷ, anh ấy bị ám ảnh bởi bạo lực trong quá khứ của mình và do đó mang theo nghiệp chướng nặng nề . Người ta thậm chí còn ngụ ý rằng Xiao sẽ bị mất trí hoặc chết như các đồng đội Dạ xoa khác của mình.

Tuy nhiên, đoạn cắt cảnh của nhân vật cho thấy Xiao đang lắng nghe Venti trong khi sau này thổi sáo. Sau đó, có ý kiến ​​cho rằng Xiao có thể đã không chịu nổi gánh nặng nghiệp chướng của mình nếu không có âm nhạc nhẹ nhàng của Venti .

2 Xiao là một trong những nhân vật có ATK cơ bản cao nhất

Trước khi được ra mắt trong phiên bản trò chơi hoàn chỉnh, Xiao đã bị coi là một nhân vật bị áp đảo hoặc thậm chí quá Op trong những ngày thử nghiệm Beta của Genshin Impact. Tất nhiên, các nhà phát triển đã phải căn bằng mọi thứ nhưng Xiao vẫn là một trong những nhân vật mạnh nhất trong trò chơi hiện tại.

Trong số tất cả chúng, Xiao có một trong những chỉ số tấn công cơ bản cao nhất hiện có. Trước đó, vị trí này bị Diluc và Ganyu chiếm giữ ở 26 ATK cơ bản trên cấp 1. Xiao có 27 ATK ở cùng cấp đó.

1 Xiao cũng ăn tuyết

Bạn có thể là Yaksha cứng rắn nhất hoặc DPS khó đánh nhất trong Genshin Impact nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể ngốc nghếch. Xiao, tất cả 2.000 năm của anh ta, vẫn ăn tuyết trong dòng thời gian Genshin Impact hiện tại .

Một số người chơi có đôi mắt đại bàng đã phát hiện ra sự thật đó trong lời thoại trong trò chơi của Xiao, nơi anh ta nói "một khi tuyết đủ dày, chúng ta có thể ăn nó." Biết tính cách nghiêm khắc của Xiao, không phải đùa đâu.

Theo: Kodoani.com