Hướng dẫn tăng tối đa sức mạnh của waifu nhật bổn Ayaka trong Genshin Impact

Hướng dẫn xây dựng Genshin Impact Ayaka: khám phá tiềm năng của cô nàng trưởng nữ kamisato, nhân vật dps hệ băng

Người chơi Genshin Impact  muốn tìm được hướng xây dựng Ayaka ? Bản cập nhật 2.0 đã thêm công chúa của gia tộc Kamisato, và cô bé ấy là một dps hệ băng rất mạnh, lao vào giữa các đối thủ bằng cách chạy nước rút Senho của mình, đóng băng quái, và sau đó chuyển sang bước tiếp theo. Ayaka mang đến một lối chơi tay to khiến game thủ thực sự ước các nhân vật khác, ngoài Mona, cũng có những pha chạy nước rút thay thế.

Kỹ năng nguyên tố và sự bùng nổ của Ayaka cũng không phải là yếu. Cũng giống như Ganyu, Ayaka là một nguồn sát thương Cryo AoE rất khủng khiếp và có thể kết hợp với Xingqui hoặc Mona để có phản ứng Đóng băng mạnh. Vậy làm cách nào để tận dụng tối đa sức mạnh ayaja? Trong hướng dẫn xây dựng Genshin Impact Ayaka này, tôi sẽ nói với bạn về một số combo vũ khí và hiện vật tuyệt vời, cũng như khả năng và các cung mệnh của công chúa chúng ta.

Xây dựng nhân vật Ayaka tốt nhất

Là một nhân vật Dps hệ băng, các bản xây dựng tốt nhất của Ayaka tập trung vào việc tăng sát thương nguyên tố băng hoặc %tấn công. Không giống như nhiều nhân vật khác của Genshin Impact, Ayaka không có khả năng hỗ trợ nào dựa trên một trạng thái cụ thể — về cơ bản ayaka đánh và chém chỉ bằng nguyên tố băng, và cô ấy truyền nó vào lưỡi kiếm của mình khi thoát khỏi trang thái lướt.

Các cung mệnh của Ayaka được xây dựng dựa trên sát thương nguyên tố, cải thiện khả năng sẵn có của cô ấy và tăng sức sát thương, vì vậy sẽ rất hợp lý khi xây dựng cô ấy theo những gì ayaka tốt nhất.

Vũ khí và thánh di vật cho Ayaka

Vũ khí: Ánh Sáng Đêm Sương Mù

Nếu xét về vũ khí thì tất nhiên không vũ khí nào có thể qua được thanh kiếm trấn phái Ánh Sáng Đêm Sương Mù . Xem xét Ayaka là nhân vật nổi bật của Inazuma, không có gì ngạc nhiên khi một trong những vũ khí năm sao của Inazuma là một sự kết hợp tuyệt vời. Kiếm trấn tăng sát thương nguyên tố lên 12% cho mọi thành viên trong nhóm, điều này nếu bạn đang muốn tận dụng tối đa Cryo của Ayaka, thì sẽ khá đa dạng. Thanh kiếm cũng cộng dồn tối đa ba Phong ấn của vứt cắt sương mù, tăng dần sát thương nguyên tố lên 8%, 16% và 28%.

Cách bạn có được những công dòn hoàn toàn phù hợp với Ayaka. Điểm cộng dồn đầu tiên có được bằng cách sử dụng các đòn đánh thường với sát thương nguyên tố, điều này rất dễ dàng với việc truyền Cryo sau khi lướtcủa Ayaka. Điểm cộng dồn thứ hai nhận được thông qua việc sử dụng một vụ nổ nguyên tố, và điểm cộng dồn thứ ba được kích hoạt khi có ít hơn 100% năng lượng. Những điều kiện này đều rất dễ dàng để Ayaka đạt được, mang lại cho ayaka một sát thương khổng lồ từ nguyên tố băng.

Bộ tdv dũng sĩ băng giá thực sự là không có trí tuệ trong trường hợp này, vì nó cung cấp một mức tăng sát thương đáng kể cho các nhân vật Cryo. Đối với việc trang bị hai mảnh, bạn sẽ nhận được 15% sát thương Cryo cơ bản, nhưng với bốn mảnh, tỷ lệ crit tăng lên 20% mỗi khi bạn tấn công đối thủ bị ảnh hưởng bởi nguyên tố băng. Cite sẽ tăng 20% nếu đối thủ bi đóng băng.

Nếu bạn choAyaka đi với một nhân vật Hydro, bạn có thể Đóng băng kẻ thù gần như liên tục, vì vậy đây là một buff rất tuyệt kết hợp với trấn phái.

Vũ khí: kiếm đen

Tất nhiên, không phải ai cũng chạy xung quanh với vũ khí năm sao và các loại vũ khí 5 sao khác. Kiếm đen là giải pháp thay thế bốn sao phù hợp cho Ayaka vì nó tăng 20% ​​sát thương đòn đánh thường và sát thương cộng dồn, nhưng cũng tái tạo 60% sức tấn công dưới dạng HP khi bạn trúng phải một đòn chí mạng.

Khi bạn kết hợp tài năng này với kỹ năng thụ động của Ayaka, tăng 30% các đòn đánh thường và tấn công sau khi cô ấy sử dụng Hyouka, nó có thể khiến ayaka đánh khá rar1. Cùng với khả năng tăng 8% crit của Black Sword và sát thương crit đã lớn của Ayaka, vũ khí này có thể rất phù hợp.

Thánh di vật: Dòng Hồi Ức Bất Tận

Các đồ tạo tác Hồi ức của Shimenawa mới rất phù hợp với Ayaka, vì giống như The Black Sword, bộ bốn mảnh của nó tăng 50% sát thương tấn công thường và tích lũy thêm 50% trong mười giây khi bạn sử dụng một kỹ năng thuộc tính. Cái giá phải trả là bạn cần có 15 năng lượng khi sử dụng nó, và năng lượng này sẽ bị tiêu hao khi phần thưởng kích hoạt.

Bộ hai mảnh cũng tăng sức tấn công thêm 18%. Khi bạn thêm điểm này vào phần thưởng tấn công thường và khả năng của kiếm đen, tăng kỹ năng thụ động của Ayaka và phần thưởng của bộ bốn mảnh, các đòn tấn công của ayaka  rất đau.