Genshin Impact hé lộ bản 2.1 và dàn wai phù mới Lôi thần Baal, sara và thủ lĩnh kháng chiến mì gói kokomi, hé lộ cơ chế câu cá

Một rò rỉ từ bản beta của Genshin Impact 2.1 đã tiết lộ

Một rò rỉ từ bản beta của Genshin Impact 2.1 đã tiết lộ rằng game nhập vai miễn phí nổi bật sẽ có cơ chế câu cá. Sự rò rỉ, thông qua một số nguồn nhưng tập trung xung quanh Genshin report tương đối uy tín, nói rằng bản cập nhật 2.1 sẽ bao gồm đảo Watasumi, một phần của quần đảo gần đất liền và có thể là cả đảo Seirai. Như thường lệ với Genshin, những khu vực mới này được gợi ý hoặc đề cập bởi các nhân vật trước đó nhưng không thể ghé thăm cho đến khi cập nhật.

Điều này làm cho nó trông giống như 2.1 là một bản vá nội dung khổng lồ khác, tiếp tục khai thác tuyệt đối các bản cập nhật lớn mà Genshin Impact đã nhận được trong năm nay.

Như với tất cả các rò rỉ, điều này không được xác nhận cho đến khi nhà phát triển — trong trường hợp này là miHoYo — xác nhận rằng điều đó là đúng với một thông báo thích hợp. Hãy coi nó như một thông tin và mong đợi mọi thứ sẽ thay đổi trong quá trình phát triển nếu sự cố rò rỉ được chứng minh là đúng.

Lần rò rỉ này theo sau một vụ rò rỉ , vào ngày hôm qua, về các nhân vật có thể được đưa vào bản cập nhật 2.1, là lôi thần Baal, Kokomi và Sara. Vụ rò rỉ đó cũng đã được Genshin Report công bố rộng rãi.

Bạn có biết rằng một game nhập vai sắc màu rực rỡ dưới bất kỳ hình thức nào thực sự không hoàn chỉnh cho đến khi nó có một minigame câu cá? Đây là một sự thật khoa học, được chứng minh bởi James Nintendo vào năm 1986. Tôi rất vui vì tất cả thời gian sau khi phát hành, Genshin cuối cùng cũng đang thực hiện các bước cần thiết để trở thành một game hay thực sự bằng cách thêm hoạt động câu cá quan trọng, vượt thời gian.