Đội LJL Burning Core có 2 bản hợp đồng mới là Dice, Flawless

Burning Core mang về hai tài năng LCK đầy hứa hẹn.

Kodoani.com - Đội LJL đã manga về hai cựu tuyển thủ Gen.G Challengers. Người đi đường giữa Hong “Dice” Do-hyeon và người đi rừng Sung “Flawless” Yeon-jun sẽ gia nhập đội cho mùa giải 2022.

Mời quý độc giả sang web kodoani.com để xem thêm tin anime

Đây sẽ là khu vực thứ ba và đội thứ tám mà Flawless đã thi đấu, đáng chú ý nhất là họ có những khoảng thời gian ngắn trước JDG, APK Prince, Gen.G Challengers và đội hình chính của Gen.G. Dice đã chơi trên Gen.G Challengers trong toàn bộ sự nghiệp trẻ của mình, bắt đầu có tên trong danh sách của Học viện vào năm 2020.

Hai tuyển thủ LCK CL sẽ tham gia cùng Minato “RayFarky” Shinohara, Yuhi “Yuhi” Nakanishi và Ryo Fujimoto trong Burning Core. Đội LJL đã ra mắt vào năm 2017, mặc dù họ chỉ lọt vào vòng loại trực tiếp một lần duy nhất trong Giải LJL 2020 Mùa Hè. Burning Core hy vọng sẽ thay đổi danh tiếng của đội và hồi sinh đội hình của họ với hai triển vọng đầy hứa hẹn từ LCK.

LJL đã làm nên lịch sử tại CKTG 2021 khi Detonation FocusMe trở thành đội đầu tiên từ Nhật Bản vượt qua Vòng Play-Ins và đủ điều kiện cho Vòng bảng. Với việc LJL có vẻ đang gia tăng số đội, chúng ta có thể thấy nhiều đối thủ cạnh tranh hơn xuất hiện trong khu vực.

Mặc dù đội hình chính của Gen.G đã được thiết lập sẵn, cho đến nay, Gen.G Challengers chỉ có hai người chơi hoạt động: người đi đường giữa Kim “Karis” Hong-jo và người đi đường giữa thay thế Baek “Ophelia” Jin-seong. Tổ chức sẽ phải điền vào bốn vị trí trống trước sự xuất hiện dự kiến ​​của đội tại KeSPA Cup 2021.

Theo: Kodoani.com