Sega công bố game Sonic the Hedgehog mới cho năm 2022

Sega cũng tiết lộ Sonic Colors: Ultimate game,t ổng hợp Sonic Origins

Buổi livestream trên Sonic Central của Sega đã công bố vào thứ Năm một game mới trong loạt Sonic the Hedgehog sẽ ra mắt trên Nintendo Switch, PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X | S, Xbox One và PC vào năm 2022. Buổi livestream đã công bố một đoạn giới thiệu video:

Buổi livestream cũng thông báo rằng game Sonic Colors Wii sẽ nhận được phiên bản cập nhật có tên Sonic Colors: Ultimate cho Switch, PS4, Xbox Series X | S, Xbox One và PC thông qua Epic Games Store. Game sẽ bao gồm các tính năng mới. Sẽ có một phiên bản cao cấp kỹ thuật số bao gồm quyền truy cập sớm, âm nhạc độc quyền, thiết bị đeo được bằng vàng và bạc, biểu tượng trình phát và tăng cường Sonic Movie.

Sonic Colors cũng là nguồn cảm hứng cho loạt phim hoạt hình hai phần có tựa đề "Sonic Colors: Rise of the Wisps." Roger Craig Smith một lần nữa sẽ lồng tiếng cho Sonic the Hedgehog. Tập đầu tiên sẽ ra mắt vào mùa hè. Buổi phát trực tiếp đã công bố bản xem trước với phần giới thiệu của Smith.

Các thương hiệu cũng sẽ nhận được một Sonic Nguồn gốc biên soạn bao gồm Sonic the Hedgehog, Sonic the Hedgehog 2, Sonic 3 & Knuckles, và Sonic CD . Việc biên dịch sẽ có thêm nội dung và tính năng. Thông báo không nêu rõ các tính năng, ngày phát hành.