Game hành động Samurai Maiden hé lộ gameplay dài 10 phút

Game ra mắt cho PS5, PS4, Switch tại Nhật Bản vào ngày 1 tháng 12; cho PC thông qua Steam trên toàn thế giới vào ngày 8 tháng 12

Kodoani - Nhà xuất bản D3 đã bắt đầu đăng tải gameplay 10 phút cho game Samurai Maiden vào thứ Hai. Game hiện đã có sẵn để đặt hàng trước.

Game sẽ ra mắt cho PlayStation 5, PlayStation 4 và Switch tại Nhật Bản vào ngày 1 tháng 12, trong khi phiên bản PC sẽ ra mắt trên Steam trên toàn thế giới vào ngày 8 tháng 12.

Game sẽ có lối chơi hack-and-slash với sự kết hợp của các cuộc tấn công và phản công. Câu chuyện kể về nữ sinh Tsumugi Tamaori, người trở thành một samurai trong thời kỳ Sengoku (Chiến Quốc).

Nhà xuất bản D3 mô tả câu chuyện:

SAMURAI MAIDEN kể về câu chuyện của một học sinh trung học ngủ gật sau một ngày học lịch sử nhàm chán, thức dậy bên cạnh nhân vật lịch sử, Nobunaga Oda, được biết đến như là người thống nhất vĩ đại đầu tiên ở Nhật Bản. Cả hai thấy mình đang ở ngôi đền Honnoji đang cháy, nơi thế giới ngầm đã mở ra. Được đào tạo về nghệ thuật đấu kiếm như một sở thích, Tsumugi bất ngờ được đưa vào thử thách trong trận chiến thực tế khi cô được Nobunaga Oda tuyệt vọng tặng cho thanh kiếm trừ tà, người đã bước vào thế giới ngầm để chấm dứt tai họa. Ngay cả Tsumugi, một sinh viên lịch sử được thừa nhận là kém, cũng công nhận Oda là anh hùng của thời kỳ Sengoku và hiểu rằng cô ấy phải vượt qua hoàn cảnh kỳ lạ này.

Game cũng sẽ có ba ninja - Iyo chăm chỉ, Hagane lớn tuổi hơn với cơ thể máy móc và thiên tài Komimi - được biết đến với cái tên The Gogake. "Hệ thống Gokage" sẽ bao gồm sự kết hợp nhanh chóng giữa phong cách kiếm của Tsumugi và Nhẫn thuật của The Gokage. Cũng sẽ có những khả năng đặc biệt có thể mở khóa.

Theo: Kodoani.com