Game Megaton Musashi X lại bị trì hoãn đến ngày 16 tháng 12

Game cũng sẽ phát hành cho PlayStation 5

Kodoani.com - Level 5 đã phát sóng clip mới game Megaton Musashi X (Cross) cho PlayStation 4, Nintendo Switch, và bây giờ là cho PlayStation 5 vào thứ Hai, nơi nó cũng tiết lộ ngày phát hành mới của game vào ngày 16 tháng 12. Game ban đầu là dự kiến ​​phát hành vào ngày 1 tháng 12, nhưng đã bị trì hoãn đến ngày 8 tháng 12.

Dàn nhân sự giải thích trên trang web của game rằng sự chậm trễ là do quá trình sản xuất anime Megaton-kyū Musashi bị đình trệ. Vì nội dung của game gắn liền với anime nên việc trì hoãn là cần thiết để điều chỉnh hệ thống game.

Mùa thứ hai của anime được công chiếu vào ngày 7 tháng 10 trên Tokyo MX lúc 10:00 tối trước khi phát sóng trên kênh YouTube của BS Fuji và Level 5. Phiên bản đặc biệt của mùa đầu tiên, có các đoạn cắt mới, được công chiếu lần đầu vào ngày 8 tháng 7 trên cùng một kênh. Phần thứ hai là phần tiếp theo của Phiên bản đặc biệt.

Game có các boss mới, một cỗ máy chiến tranh khổng lồ có tên Big Tank và chế độ game PvP Coliseum Battle mới. Chế độ game Coliseum Battle có tính năng chiến đấu PvP 3v3, trong đó người chơi gây sát thương nhiều nhất cho kẻ thù được tuyên bố là MVP.

Phần đầu tiên của anime được công chiếu trên Tokyo MX và BS Fuji vào tháng 10 năm 2021 và phát sóng tập cuối vào tháng 12 năm 2021.

Dự án bao gồm một anime dài tập, game, hợp tác với tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha, đồ chơi của Bandai, và một phim hoạt hình ăn theo trên mạng có tên "Sau giờ học". Level-5 đã công bố dự án vào năm 2016, ban đầu với thời gian bắt đầu dự kiến ​​là mùa hè năm 2017.

Câu chuyện diễn ra sau khi 90% nhân loại bị xóa sổ do một cuộc xâm lược. Những người sống sót sống trong một nơi trú ẩn nơi cuộc sống của họ bị theo dõi và ký ức về cuộc xâm lược bị xóa. Ba thanh thiếu niên từ nơi trú ẩn được chọn để điều khiển ba cỗ máy kết hợp với nhau để tạo thành robot Musashi, được làm từ vật liệu có tên là hợp kim Megatronium. Bộ truyện cân bằng hành động của robot với cuộc sống học đường.

Mỗi phương tiện khác nhau—game, phim hoạt hình hoặc phương tiện khác—kể câu chuyện theo quan điểm của một nhóm nhân vật khác nhau.

Theo: Kodoani.com