Genshin Impact: Tin vui cho những thánh thích sống ảo Kazuha có thể sớm có lại banner

Các rò rỉ gần đây của Genshin Impact tiết lộ rằng nhân vật Anemo nổi tiếng Kazuha có thể được chạy lại banner trong tương lai gần.

Kodoani.com - Banner chạy lại cho phép người chơi Genshin Impact có một nhân vật giới hạn nhất định mà họ có thể đã bỏ lỡ trên banner phát hành ban đầu. Nhà phát triển miHoYo đã giới thiệu các bản phát lại thường xuyên hơn trong hai bản cập nhật gần đây nhất.

Bản cập nhật Genshin Impact 2.3 đã mang đến nhiều thay đổi bao gồm cơ chế banner kép hoàn toàn mới cho phép người chơi có hai nhân vật năm sao trên cùng một biểu ngữ. Banner kép đầu tiên đã đưa hai nhân vật được người hâm mộ yêu thích là Eula và Albedo.

Một rò rỉ gần đây của Genshin Impact từ một người leak đáng tin cậy có tên là Ubatcha1 tiết lộ rằng Kazuha có thể trở lại trong các bản cập nhật trong tương lai. Rò rỉ tuyên bố rằng Kazuha có thể đến trên bản cập nhật 2.5 hoặc 2.6, tức là một vài tháng nữa. Kazuha xuất hiện lần đầu tiên trong sự kiện Lá trong gió trong bản cập nhật Genshin Impact 1.6.

Tương tự như Zhongli, Kazuha ban đầu không được đón nhận nồng nhiệt trong cộng đồng Genshin Impact, nhưng sau khi người chơi hoàn thành việc tìm hiểu, anh chàng đã trở thành một trong những nhân vật hỗ trợ mạnh nhất trong Genshin Impact. Thường bị coi là phiên bản yếu hơn nhiều của Venti vì chúng có chiêu kĩ năng nộ tương tự nhưng Venti của có vẻ tốt hơn nhiều vào thời điểm đó. Tuy nhiên, hầu hết người chơi đã không chú ý nhiều đến khả năng tăng sát thương của anh ta cho các thành viên trong nhóm, điều này hữu ích hơn nhiều khi chống lại các đối thủ mạnh hơn.

Nhân vật Anemo khá dễ xây dựng vì tinh thông là chỉ số chính cần được chú trọng. Khi nói đến việc chọn hiện vật phù hợp, người chơi thường tuân theo quy tắc 3/4, có nghĩa là một thánh dị vật được coi là khá tốt nếu nó chứa ba trong số bốn chỉ số phụ mong muốn, miễn là chỉ số chính phải đúng. May mắn thay, người chơi thường không sử dụng các thánh di vật dòng tinh thông của họ, điều đó có nghĩa là Kazuha không khó để xây dựng đúng cách. Một trong những vũ khí tốt nhất mà anh ta có thể sử dụng là bốn sao Iron Sting, một thanh kiếm bốn sao có thể chế tạo và rất phù hợp cho các hỗ trợ của tinh thông nguyên tố.

Không có tin đồn về việc Kazuha sẽ tham gia cùng với một nhân vật năm sao khác để chạy lại banner kép. Nhiều rò rỉ đã gợi ý rằng Ganyu và Xiao có thể chạy lại banner, có nghĩa là bản cập nhật 2.4 có thể có mô hình tương tự; chứa một banner kép chạy lại.

Genshin Impact hiện có sẵn cho thiết bị di động, PC, PS4 và PS5, với một phiên bản Switch cũng đang được phát triển.

Theo: Kodoani.com