Chainsaw Man có thể đánh bại bất cứ ai, ngay cả khi đang bốc cháy

Trong Chainsaw Man Vol. 8, Santa Claus bí ẩn khiến cô ấy di chuyển và hợp nhất với Ác quỷ Bóng tối. Denji tham gia cuộc chiến của đời mình.

Kodoani.com - CẢNH BÁO: Phần sau có các phần bổ sung cho Chainsaw Man Tập 8 của Tatsuki Fujimoto.

Những cuộc phiêu lưu đẫm máu của Denji / Chainsaw Man tiếp tục trong Tập 8, với nửa sau của phần "Sát thủ quốc tế" có tất cả các yếu tố bạo lực, hài hước, cốt truyện đau lòng và những con quái vật đáng sợ đã khiến bộ truyện này trở thành cuốn sách bán chạy nhất. Lần này Denji phải đối đầu với những ác quỷ mạnh nhất trong tất cả, thậm chí có thể khiến Quỷ súng phải xấu hổ.

Denji và các đồng minh phải đối mặt với những kẻ thù mới từ mọi hướng, bao gồm cả nữ sát thủ chết người Quanxi và "Santa Claus" bí ẩn, người không có gì khác ngoài một ông già vui tính trong bộ đồ màu đỏ. Trong Vol. 8, Denji sớm chiến đấu với kẻ thù của mình theo phong cách thực sự theo lệnh của Makima - nhưng đó có thể không phải là một điều hoàn toàn tốt.

Denji có thể nghĩ Quanxi là kẻ thù đáng sợ nhất, nhưng Chainsaw Man Vol. 8 chương của nhanh chóng chứng minh anh ta sai. Một trong những sát thủ, một người phụ nữ tóc đen mà Tolka chỉ biết là "Chủ nhân", tự nhận mình là nhân vật phản diện thực sự của phần này và giăng bẫy của mình theo kiểu tàn bạo. Cô ấy là ông già Noel thực sự, và ông già mà mọi người cho là ông ấy chỉ là một trong những con búp bê của cô ấy, một con mồi nhử.

Santa Claus rời khỏi chiến trường của cửa hàng bách hóa và thực hiện một thỏa thuận với Quỷ địa ngục, một trong những ác quỷ mạnh nhất, và hy sinh bốn người - bao gồm cả ông già Noel giả mạo - để dịch chuyển hầu hết kẻ thù của cô ấy vào chính Địa ngục. Do đó, ông già Noel phù hợp với chủ đề "người điều khiển bù nhìn độc ác" và không ai được an toàn trước những âm mưu. Ngay cả sức mạnh vĩ đại cũng không thể ngăn cản cô ấy .

Thông qua cơ thể búp bê của Tolka, ông già Noel thực hiện một thỏa thuận khác với Ác quỷ Bóng tối đáng sợ, có được sức mạnh của chính bóng tối. Ngay cả khi Denji và những người sống sót trở về Trái đất từ ​​Địa ngục, Santa Claus trở nên quá mạnh để hầu hết các anh hùng có thể xử lý. Cô ấy có thể sống sót sau bất kỳ cú đánh nào trong bóng tối, và có thể nhanh chóng chữa lành cơ thể mới kỳ dị của mình. Khi màn đêm buông xuống, ngay cả Quanxi và sức mạnh Ác quỷ đáng sợ của cô ấy cũng không thể hạ gục ông già Noel, nhưng Denji thì có thể. Anh ta thể hiện sự gan góc thực sự và, theo lệnh của Makima, lao vào trận chiến như một con chó chiến, hoàn thành một mánh khóe mới. Lòng trung thành của Denji rất đáng khen ngợi khi anh tự đốt cháy mình để chống lại sức mạnh bóng tối của ông già Noel - nhưng điều đó cũng đáng lo ngại.

Với sự giúp đỡ của Quanxi, Denji giáng một đòn nghiêm trọng vào cơ thể được tăng cường bóng tối của Santa Claus, hạ gục cô bằng cưa máy và ánh sáng từ cơ thể rực lửa. Lòng trung thành bướng bỉnh của Denji đối với Makima bắt nguồn từ sự quan tâm cá nhân của anh ấy đối với cô ấy, nhưng những hành động của cô ấy trong Tập 8 cho thấy rõ ràng rằng cậu có một vị chủ nhân thực sự nhẫn tâm đang chỉ huy mình. Chỉ một lúc sau khi tay sai Cosmo của Quanxi bắn nát tâm trí của ông già Noel bằng một đòn tấn công tinh thần, Makima đến với một thanh kiếm trên tay. Quanxi đầu hàng, chỉ để Makima chặt đầu cô và các tay sai của cô mà không hề hối hận hay do dự. Yoshida và Kishibe có bịt mắt ở gần đó, và đặc biệt là sau này dù sao cũng không thể chịu được.

Một lần nữa Denji và Makima lại thành một đội tốt, nỗ lực hết mình để hỗ trợ lẫn nhau. Tuy nhiên, Makima có thể có một động cơ thầm kín và có thể sẽ phải trải qua một thời gian dài mới có thể thấy nó được thực hiện. Cô ấy không bao giờ để mắt đến cái chết của bạn bè hoặc kẻ thù của mình, và ở một vị trí hoàn hảo để khai thác lòng trung thành như con chó của Denji đối với cô ấy.

Khi Chainsaw Man tiếp tục, có khả năng Makima sẽ phản bội Denji hoặc điều khiển anh ta thực hiện các hành động phản diện thực sự thay mặt cô. Anh ấy đã sẵn sàng tự thiêu để tiêu diệt kẻ thù của Makima và có thể sẽ làm bất cứ điều gì cô ấy nói với anh ấy. Ông già Noel có thể đã đi xuống, nhưng Denji vẫn chưa an toàn. Anh ấy có thể không bao giờ.

Theo: Kodoani.com