Manga We Must Never Fall in Love sẽ kết thúc ở tập thứ 10

(kodoani.com) Tập 9 xuất bản vào ngày 12 tháng 11, tập 10 ra mắt trên nền tảng Online cũng là tập cuối cùng vào ngày 13 tháng 12

Số tháng mười hai của tạp chí Dessert đã tiết lộ hôm thứ Sáu rằng manga của Haru Tsukishima là We Must Never Fall in Love (Zettai ni Tokimeite wa Ikenai!) Sẽ có tập thứ 10 độc quyền về online và sẽ có mặt trên thị trường vào ngày 13 tháng 12. Tập thứ chín và là tập cuối cùng của manga sẽ được phát hành vào ngày 12 tháng 11.

Manga đã kết thúc vào ngày 24 tháng 9.

Kodansha Comics đã cấp phép cho bộ truyện và nó mô tả câu chuyện:

Sau khi bị chàng trai mà cô yêu từ lâu, Sakura nghĩ rằng mọi thứ sẽ không thể tồi tệ hơn được nữa ... cho đến khi cô nhận ra rằng mình đã bị nhìn thấy! Xấu hổ, thất bại và kiệt sức, điều duy nhất khiến cô ấy tiếp tục là cô ấy sắp gặp người anh kế nhỏ bé dễ thương của mình ... cho đến khi hóa ra "cậu em trai dễ thương" của cô ấy không chỉ là một anh chàng cao ráo, đẹp trai trong cô ấy. lớp, nhưng anh là người đã chứng kiến ​​cô bị từ chối! Bây giờ Sakura phải giả vờ mọi thứ thật tuyệt, nhưng với một "cậu em trai" được bảo vệ quá mức, người thấy Sakura tốt nhất, và một người yêu xa cách bắt đầu quan tâm, cuộc sống trung học của Sakura sẽ chẳng dễ dàng gì!

Tsukishima ra mắt manga trong Dessert vào tháng 9 năm 2017. Kodansha Comics đã xuất bản tập thứ tám của manga bằng tiếng Anh vào ngày 14 tháng 9.